Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Bác sỹ tư vấn

0
921
Câu hỏi

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mắt mình 1 mí muốn thẩm mỹ để có mắt hai mí to tròn hơn. Vậy có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Rất mong chuyên gia trả lời sớm. Xin cảm ơn. ( Cúc, Quảng Ninh).

trả lời

Bạn Cúc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Trường hợp mắt 1 mí như của bạn Cúc hoàn toàn có thể tạo mí mắt không cần phẫu thuật với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến được nghiên cứu thành công bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hiện đang phát triển thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ Châu Á khá ưa thích.

Tại Việt Nam, luôn tiên phong về kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đã nhanh chóng cập nhập chuyển giao công nghệ bấm mí từ bệnh viện bậc nhất Hàn Quốc Lead Surgery. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách, bây giờ, KIM đang đưa vào ứng dụng 2 cách bấm mí khá thành công:

1. công nghệ bấm mí Hàn Quốc thông thường:

kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật này thực hiện khá đơn giản, thầy thuốc sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ các điểm nhấn sẽ hình thành nếp mí mới. phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này có khách hàng hiệu quả ổn định trong vài năm.

Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Bác sỹ tư vấn

Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Bác sỹ tư vấn

2. công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes mới nhất:

Hoàn toàn khác biệt cách bấm mí bình thường, bấm mí mắt Dove Eyes là kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật mang đến hiệu quả vĩnh viễn nhờ kỹ thuật nổi bật. Với phương pháp này, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đấy nhất định chắc chắn có lớp da mi, tạo kết liên từ cơ nâng mi tới da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được trong khoảng thời gian dài vĩnh viễn. đặc trưng, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM KIM được bảo hành 10 năm thay cho lời đảm bảo về chất lượng lượng dịch vụ đối với khách hàng.

dịch vụ tạo mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ có sự tương trợ của dụng cụ và công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn, lực lượng chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phần lớn thời gian cho giai đoạn bấm mí chỉ kéo dài trong 20 phút. thực tại cho thấy, rất nhiều quý khách đều bằng lòng có kết quả thẩm mỹ đạt được bởi nếp mí tạo ra không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất cân đối, hài hòa phù hợp với khuôn mặt.

Với bí quyết nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Nếu còn câu hỏi nào có nghi vấn này, bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được những chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám. Hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6899 của KIM để trả lời mọi câu hỏi.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí đều đẹp như mơ ước!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN