Có cần phải gây mê lúc phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt?

0
330
câu hỏi trả lời

Xin chào chuyên mục giải đáp, tôi năm nay 32 tuổi, muốn được hỏi về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt. Do công việc của tôi thường xuyên phải ngồi bàn giấy nên mắt tôi thường xuyên mệt mỏi và xuất hiện bọng mỡ. Tôi muốn đi phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt nhưng lại sợ đau. Xin hỏi phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt có cần phải gây mê không? Và chi phí thực hành hết bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn. ( Lệ, Tuyên Quang).

giải đáp

Bạn Lệ thân mến!

Cám ơn bạn đã để ý và gửi thắc mắc về chuyên mục giải đáp hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nghi vấn của bạn “Có cần phải gây mê lúc phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Để loại bỏ triệt để hiện trạng mà bạn đang gặp phải thì vận dụng kĩ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự chọn lựa tối ưu nhất. Đây là khoa học tiên tiến bậc nhất của Hàn Quốc được KIM áp dụng rất thành công giúp mẫu bỏ triệt để mỡ thừa, làm cho căng vùng mí mắt giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời thời thanh xuân.

Có cần phải gây mê lúc phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt?

Có cần phải gây mê lúc phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt?

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt mang cần phải gây mê không?

Cách xóa bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hành mau chóng không gây đau đớn và ko để lại sẹo. Với cách thức này, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và trải qua 30-45 phút phẫu thuật nhẹ nhàng, mau chóng.

Tùy vào trạng thái bọng mỡ mí mắt của từng quý khách, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (0,5cm) sát bờ mi mắt, số đông bọng mỡ mắt đều được chiếc bỏ, da mí mắt trở thành căng mịn và sáng màu hơn.

Và giá thành thực hiện ca phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt hết bao nhiêu?

hiện giờ tầm giá cho dịch vụ lấy mỡ mắt tại KIM là 5 triệu đồng.

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hành bởi lực lượng chuyên gia đầu ngày, có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ mắt nên kĩ thuật đảm bảo chính xác, nhẹ nhàng, không đau và hoàn toàn không gây thương tổn cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc của mắt.

nếu còn thắc mắc nào về phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt theo kỹ thuật hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được những chuyên gia đầu lĩnh vực giải đáp, thăm khám. Hoặc địa chỉ qua tổng đài 1900 6899 của KIM để trả lời mọi câu hỏi.

Chúc bạn sớm lấy lại đôi mắt trẻ trung!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN