Có nên hút mỡ bụng không, hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

0
446

Chào các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Em là Thủy Tiên, am đang có nhu cầu đi hút mỡ bụng vì phần mỡ của em có khá nhiều. Nhưng mọi người trong gia đình em khuyên nên áp dụng các phương pháp giảm cân hay tập thể dụng để giảm mỡ bụng như vậy sẽ an toàn hơn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Em xin cảm ơn ( Thủy Tiên – Hải Phòng)

Trả lời

Thân chào bạn Thủy Tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề mỡ bụng không phải là vấn đề riêng của mình bạn và đây là vấn đề của rất nhiều người gặp phải hiện nay. Mỡ bụng được hình thành là do con người nạp một lượng lớn thức ăn nhiều chất béo vào trong cơ thể tuy nhiên lại lười vận động nên lượng mỡ sẽ ứ đọng lại ở phần bụng. Phần mỡ bụng này không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn gây hại đến sức khỏe của nhiều người. Chính bởi vậy, loại bỏ mỡ bụng là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữa và cả các đấng mày râu đang thực hiện.

Để thực hiện giảm mỡ bụng có khá nhiều giải pháp như ăn kiêng, tập thể dụng.

  1. Áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Mỡ bụng xuất hiện nguyên nhân chính là do chế độ ăn uống kém khoa. Công việc và cuộc sống bận rộn khiến cho con người đã lựa chọn các món ăn nhanh thay vì việc ăn uống đủ và đúng chất. Việc nạp quá nhiều chất béo sẽ khiến bạn tăng cân đồng nghĩ với việc mỡ bụng cũng xuất hiện. Chính bởi vậy để có thể giảm được mỡ bụng bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống thật hiệu quả.

Thực đơn chính dành cho những người thực hiện giảm cân là ra xanh và hoa quả. Những thực phẩm coc chứa nhiều chất chất nên được loại bỏ. Khẩu phần ăn cần được tính toán sao cho vừa đủ no cung như cũng cấp đầy đủ năng lượng.

  1. Thực hiện rèn luyện thể dụng thể thao

Công việc cũng như các công tác xã hội đã  và đang chiếm quá nhiều thời gian trong một ngày. Tuy nhiên, chỉ cần dành ra một khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày để luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được phần mỡ thừa ở vùng bụng và trên toàn cơ thể, cungxfv với đó, cơ thể cũng nhờ vậy mà trở nên khỏe mạnh hơn.

Có rất nhiều bài tập giúp bạn giản phần mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên, ban nên đi theo một trinh tự nhất định từ đơn giản đến phức tạp để giúp cơ thể có thể thích nghi được và tránh những tai nạn xảy ra trong khi tập.

  1. Áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng

Hai phương pháp trên là 2 phương pháp rất phổ thông được áp dụng để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, khi thực hiện 2 phương pháp này bạn cần có một tính kiên trì cao để có thể thực hiện thường xuyên và liên tục thì mới có thể mang lại được kết quả như mong muốn. Chính bởi khoảng thời gian thực hiện lâu dài mà kết quả có thể không như mong đợi mà rất nhiều người đã từ bỏ các phương pháp này và tìm đến một phương pháp mới hiện đại và mang lại hiệu quả nhanh chóng đó là hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng là giải pháp làm tiêu hao lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian mang lại chị em tự tin với vóc dáng thon gọn. Nếu trước đây hút mỡ thừa được thực hiện theo các phương pháp kém hiện đại thì hiện nay hút mỡ bụng đã được áp dụng theo phương pháp tiên tiến. Phương pháp này loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng bằng phương pháp Laser Lipo. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng các lớp sóng laser sau được được đưa ra ngoài. Bênh cạnh đó để giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mài tróng quá trình thực hiện thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê toàn thân. Chính bởi vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề có nên hút mỡ bụng không mà cần cân nhắc tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser đã và đang là một phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ hút mỡ bung này, bệnh viện đã thực hiện thàn công có rất nhiều khách hàng.

Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%… Vì vậy tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi thẩm mỹ. Chính bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc có nên hút mỡ bụng không của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn như mình mong muốn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN