Có nên hút mỡ bụng không? Hút mỡ có nguy hiểm không?

0
346

Chào các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi là Ngọc Thanh. Sau khi sinh con phần bụng của tôi xuất hiện rất nhiều mỡ thừa trông rất mất thẩm mỹ. Tôi được biết tại bệnh viện mình có dịch vụ hút mỡ bụng giúp loại bỏ hết mỡ thừa mang lại cho tôi một thân hình thon gọn như thời con gái. Tuy nhiên. Hút mỡ bụng cũng khá nguy hiểm nên tôi đang lo lắng không biết có nên hút mỡ bụng không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Ngọc Thanh  – Huế)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn Ngọc Thanh đã tin tưởng và chi sẻ băng khoăn này đến với phòng tư vấn khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về “ có nên hút mỡ bụng không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xuất hiện mỡ bụng là một trong só tình trạng thường gặp ở các chị em phụ nữ sau sinh. Tình trạng này sẽ khiến cho thân hình của các chị em trở nên kém thon gọn và cuốn hút. Để có thể lấy lại được vó dáng như xưa các chị em thường tìm mọi cách để thực hiện tuy nhiên hiệu quả sẽ không được như chị em mong đợi. Do đó, để có thể khắc phục tình trạng này một cách triệt để nhất thì hương pháp hút mỡ bụng sau sinh được đáng giá là giải pháp tối ưu nhất.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc áp dụng một phương pháp làm đẹp giúp chị em có được thân hình như mong muốn không còn là vấn đề khó khăn. Công nghệ hút mỡ bụng hiên nay ngày càng tiên tiến và mang lại những hiệu quả rõ rệt. Trong đó, phương pháp đáng để nói đến nhất hiện nay là hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ không cần tiến hàng phẫu thuật được các chuyên gia và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ không phải trải qua đau đớn bởi việc thực hiện phẫu thuật. Để thực hiện các bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường mảnh để luồn đường ống hút mỡ chuyên dụng vào đúng vị trí thực hiện. Sau đó, sử dụng năm lượng siêu ẩm để phá vỡ mối liên kết của các tế bào mỡ sau đó sẽ hóa lỏng và được đưa ra ngoài bằng đường ống chuyên dụng. Không chỉ dụng lại ở việc loại bỏ mỡ thừa vùng bụng phương pháp này còn giúp sắp xếp lại tổ chức da giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Nếu các chị em đang lo lắng không biết có nên hút mỡ bụng không thì với những hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ giúp chị em yên tâm thực hiện:

– Loại bỏ giảm đến 99% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. mang lại cho chị em thân hình thọn gọn như thời con gái.

– Các tế bào mỡ được loại bỏ triệt để và không xuất hiện trở lại.

– Vì không thực hiện phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Loại bỏ tình trạng nhăn nheo sau khi thực hiện.

Công nghệ hút mỡ mới sẽ giúp các chị em có được thân hình mà bản thân mong móng mà không gây nguy hiểm cho ban thân. Chính bởi vậy chị em không cần lo lắng có nên hút mỡ bụng không mà có thể yên thâm làm đẹp nhé.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN