Có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không?

0
106

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi đang muốn thực hiện hút mỡ bụng để có thể sở hữu vòng 1 thon gọn và quyến rũ. Tuy nhiên, khi tham khảo nhiều người thì mọi  người lại nói phương pháp này khá nguy hiểm nên không nên thực hiện. Việc này khiến cho tôi cảm thấy rất hoang mang không biết có nên hút mỡ bụng không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Sở Ngọc – Long An)

Có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không?

Trả lời

Sở Ngọc thân mến

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của bản thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc có nên hút mỡ bụng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một vòng eo thon gọn luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có được mong muốn đó. Chính bởi vậy, để có một vòng eo đẹp, các chị em thường truyền tai nhau các phương pháp giảm mỡ bụng. Trong số các phương pháp giảm mỡ bụng có một phương pháp được nhiều chị em áp dụng nhiều nhất đó là đến các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp bằng cách hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, vẫn không ít người vẫn phân vân rằng liệu hút mỡ có an toàn không? Có nên hút mỡ bụng không?

Có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không?

Vấn đề “có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không” không phải là vấn đề của riêng mình ai mà là vấn đề chúng của rất nhiều chị em đang có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Để giúp chị em yên tâm hơn trong qua trình làm đẹp các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đa khẳng đinh phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ laser lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đã được  nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận hiệu quả, an toàn bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA do đó rất đảm bảo về độ an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, mức độ an toàn này còn phụ thuộc vào việc các chị em lựa chọn địa chỉ thực hiện hút mỡ. Đã có rất nhiều trường hợp hút mỡ bụng xảy ra sự cố và biến chứng sau phẫu thuật là do lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện các chị em nên tìm hiểu thật kỹ.

Có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được thực hiện hút mỡ bụng bằng những máy móc tiên tiến hiện đại nhất. Việc hút mỡ ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện thông qua một vết trích nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi gắn camera vào trong để nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ, giúp cho vòng eo trở nên thon gọn và cuốn hút hơn. Toàn bộ quá trình thực hiện hút mỡ đều được tiến hành trong hệ thống phòng vô trùng với một quy trình khép kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Có nên hút mỡ bụng không và hút mỡ có an toàn không?

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia bệnh viện cho thắc mắc có nên hút mỡ bụng không? Hy vọng với một vài chia sẻ trên đã giúp các chị em yên tâm hơn để lấy có thể sở hữu một vòng eo thon gọn như mong muốn.

Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN