Có nên hút mỡ bụng sau sinh không? Liệu có ảnh hưởng gì không?

0
241

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi sinh con mới đã được 1 năm. Tuy nhiên, sau 1 năm mà phần mỡ bụng của tôi vẫn khá nhiều mà tôi lại đang có nhu cầu đi làm. Tôi đã tìm nhiều giải pháp để có thể khắc phục tình trạng này tuy nhiên vẫn không mang lại hiệu quả như tôi mong muốn. Được biết bệnh viện mình có dịch vụ hút mỡ bụng có thể giúp tôi khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Những không biết không biết có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không? Liệu có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?(Ngọc Trang – Quang Bình)

Trả lời

Chào chị Ngọc Trang. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho bệnh viện. Với thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh không? Liệu có ảnh hưởng gì không của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên hút mỡ bụng sau sinh không? Liệu có ảnh hưởng gì không?

Qua trình mang thai và cho con bú người phụ nữ thường phải cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Chính điều này khiến cho cơ thể và đặc biệt là phần bụng xuất hiện nhiều mỡ thừa. Mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là căn nguyên gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Tim, tiểu đường, suy gan, thận…làm mất cân bằng cuộc sống.Lượng mỡ thừa này thường rất khó có thể loại bỏ bằng những giải pháp đơn giản. Chính bởi vậy để có thể loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để thì các chị em cần có sự cản thiệp của phương pháp chuyên sâu hơn đó là hút mỡ bụng bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, nhiều chị em lại lo lắng không biết có nên hút mỡ bụng sau sinh không, và thực hiện có ảnh hưởng gì đến quá trình nuôi con không?

>>>Xem thêm: Hướng dẫn tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh

Nếu các chị em vẫn còn đang lo lắng đến vấn đề này thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm mà thực hiện. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Laser. Kỹ thuật này sử dụng đầu dò thông minh tự động tìm kiếm đến các tế bào mỡ sau đó phá mỡ mối liên kết của chúng và hóa lỏng chúng, cuối cũng mỡ thừa được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng đường uống chuyên dụng.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh không? Liệu có ảnh hưởng gì không?

Sau khi mỡ thừa đựa đưa ra ngoài, các bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số khác để sắp xếp lại tế bào collagen làm săn chắc da và mim màng hơn. Quá trình thực hiện này sẽ rất nhẹ nhàng và không trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn nên rất an toàn cho khách hàng đặc biệt là các chị em sau sinh.

Các chị em sau sinh có thể yên tâm thực hiện hút mỡ sau sinh tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng vì phương pháp này thích hợp có những chị sau khi sinh bé được 6 tháng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hút mỡ, các chị em bắt buộc phải trải qua quá trình thực hiện xét nghiệm, đảm bảo sức khỏe tốt mới đủ điều kiện thực hiện hút mỡ.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh không? Liệu có ảnh hưởng gì không?

Trên đây là giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN