Có nên kéo núm vú tụt để cải thiện vòng 1 không?

0
618

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Núm vú của em từ khi dạy thì đã có xu hướng tụt vào bên trong, nhìn rất mất thẩm mỹ. Mẹ em khuyên em nên đi kéo núm vú để sau này còn có thể cho con bú dễ dàng, nhưng em đang phân vân không biết có nên kéo núm vú tụt không? và kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Hà Oanh – Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Oanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về có nên kéo núm vú tụt không và kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Có nên kéo núm vú tụt để cải thiện vòng 1 không? 1

Kéo núm vú bi tụt có nên hay không?

Có nên kéo núm vú tụt hay không?

Núm vú bị tụt là một hiện tượng mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, nó không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ và gây khó khăn trong việc cho con bú sau này. Có rất nhiều người muốn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nhưng lo lắng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm ảnh hưởng đến việc nuôi con cũng như quan hệ vợ chồng. Vậy, có nên kéo núm vú tụt hay không?

Có nên kéo núm vú tụt để cải thiện vòng 1 không? 2

Kéo núm vú bị tụt giúp cho con bú dễ dàng hơn

Trên thực tế, kéo núm vú chỉ đơn thuần là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ tác động đến phần mềm nên không cần phải cắt rạch nhiều, không tác động đến núm sữa và các chức năng khác của ngực cũng không bị ảnh hưởng. Chính vì thế, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt và không trong thời kỳ cho con bú thì có thể thực hiện được phương pháp phẫu thuật này mà không cần lo lắng xem kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Nên kéo núm vú tụt ở đâu thì an toàn?

Sau khi giải đáp được thắc mắc có nên kéo núm vú tụt không thì có nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để tiến hành phẫu thuật. Bởi lẽ, để có được kết quả hoàn hảo đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại.

Có nên kéo núm vú tụt để cải thiện vòng 1 không? 3

Kéo núm vú bi tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại đây. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn xem kéo núm vú có nguy hiểm không? mà ngược lại bạn sẽ có thể sở hữu 2 núm vú tròn đẹp, cân xứng hài hòa với núi đôi của mình.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên kéo núm vú tụt hay không? Mọi thắc mắc về dịch vụ kéo núm vú bị tụt tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN