Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không?

0
349

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không ạ? Em hiện 22 tuổi và bị tụt núm vú từ nhỏ, sắp tới em chuẩn bị lấy chồng và đang băn khoăn không biết có nên kéo núm vú để chúng nhô lên không thưa bác sỹ! (Lan Anh – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng núm vú bị tụt không phải là điều hiếm gặp ở các chị em, nhiều khi núm vú sẽ tự động trồi lên nhưng cũng có trường hợp chúng sẽ tụt mãi mãi nếu như không có biện pháp can thiệp. Chính vì vấn đề này mà có khá nhiều người băn khoăn không biết có nên kéo núm vú bị tụt không, có cần thiết không?

Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không? 1Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không?

Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không?

Có nên kéo núm vú tụt không là băn khoăn nhiều chị em, không biết can thiệp vào núm vú hay không hay để chúng tự nhiên.

Để quyết định có nên kéo núm vú tụt không bạn cần cân nhắc ở nhiều vấn đề để đưa ra lựa chọn chính xác. Trước hết, núm vú bị tụt mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho bộ ngực mất đi tính thẩm mỹ, nếu sau này sinh con mà núm vú không nhô lên thì sẽ khiến việc cho con bú trở nên khó khăn và làm ngực căng tức hơn. Nếu những vấn đề này làm ảnh hưởng đến bản thân thì tốt nhất bạn nên kéo núm vú tụt, ngăn chặn những điều trên có thể xảy ra.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không cần phải nắm rõ hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng như những ưu điểm của chúng:

Kéo núm vú tụt giúp núm vú trở lại vị trí ban đầu, giúp ngực đẹp và cân đối hơn, giúp việc sinh con và cho con bú trở nên dễ dàng hơn, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, đọng cặn sữa trong ngực…

Có nên kéo núm vú tụt không, có cần thiết không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Bên cạnh đó, kéo núm vú tụt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe, bác sỹ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở sát chân núm vú, nâng cao núm vú, loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể trồi lên và tạo 1 đường cân ngang để cố định chúng. Kéo núm vú tụt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của bầu ngực.

Bạn nên căn cứ vào những thông tin trên đây để tự mình quyết định có nên kéo núm vú tụt không, nếu thực hiện thì tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN