Có nên kéo núm vú tụt không?

0
392

Có nên kéo núm vú tụt không? thực trạng tụt núm vú không chỉ tác động đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Tại KIM, biện pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp kéo núm vú tụt được tiến hành một cách nhẹ nhàng, đơn giản đem lại một sức hút tuyệt đẹp hiệu quả sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là cơ sở tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có khả năng dài, ngắn, to, nhỏ không giống nhau, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi nữ giới vận dụng thai và cho con bú. Do một vài Căn nguyên, núm vú của một vài chị em bị tụt vào trong quầng vú, dẫn đến tự ti, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là 1 tiểu phẫu đơn giản, an toàn, dễ tiến hành, mang đến cho bầu ngực sức hút lý tưởng tự nhiên. Kéo núm vú tụt là kỹ thuật điều trị chăm sóc sắc vẻ đẹp giúp tái cấu trúc núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là tình trạng một phần hay đông đảo núm vú bị tụt vào trong làm tác động tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. đối tượng này thường thông dụng ở nữ, tỷ lệ phái nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú gần như do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức nối kết tuyến vú; 1 số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để giải quyết tình trạng này, điều trị kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn cao nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay diễn ra trong quá trình cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

– Một số khách hàng phơi nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

khách hàng này cần được thăm khám cẩn thận, nhằm loại trừ các khách hàng bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnh và trao đổi

» Thao tác 2: gây tê

» Thao tác 3: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: hậu phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú vững bền. -Tránh tiếp xúc với mọi người vùng giải phẫu với bụi bẩn và nước -Tránh đụng chạm mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật – Nên kiêng 1 số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo vận dụng của bác sĩ để có kết quả tối ưu nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Tuyệt đẹp, để được tư vấn chính xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được cho lời khuyên nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN