Có nên làm răng sứ titan không và hiệu quả thế nào?

0
551

Răng sứ Titan là tên gọi của răng sứ kim loại làm từ Titan, nguyên liệu làm răng giả rất tốt hiện giờ với tác dụng đem đến giá trị sử dụng như răng thật, sử dụng với những tình trạng cần phục hình răng do răng hư hỏng hay mất răng, răng sâu quá mức lớn. Nhưng có nên làm răng sứ Titan hay không và hiệu quả thế nào?

Có nên làm răng sứ titan không và hiệu quả thế nào?

Có nên làm răng sứ Titan không?

Trong tự nhiên, Titan là nguyên liệu có khả năng tương xứng sinh học đặc điểm được sử dụng rộng rãi trong y học, đặc biệt là trung tâm nha khoa. Hơn thế, tính chất vật lý của răng sứ Titan cho phép đường cắt răng sứ chính xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Có thể bạn muốn tìm hiểu >> Làm răng sứ Titan có tốt không

Cùng với đấy, Titan còn được biết tới với đặc trưng của nó là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, Như vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu Bởi thực phẩm nóng hay lạnh, bạn sẽ hoàn toàn cảm giác thoải mái trong sinh hoạt thường ngày, bảo đảm tính năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện Bình thường. Răng sứ Titan cũng rất phù hợp với Các người bị dị ứng với kim loại, Những người có buồng tủy lớn không thể áp dụng răng toàn sứ để bọc răng.

Có nên làm răng sứ titan không và hiệu quả thế nào? 1

Răng sứ titan cho hàm răng chắc khỏe như thật

Titan là kim loại quý, Tuy vậy chi phí lại rẻ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên lòng khi cân nhắc phí Làm răng sứ. Hơn thế, Titan hoàn toàn giới hạn khả năng ăn mòn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng tới Những mô răng xung quanh, cho bạn cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.

Tuổi thọ của răng sứ Titan bao lâu?

Tuổi thọ của răng sứ Titan duy trì từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên lòng về kết quả và độ bền của nó. Sau 20 năm mới là lúc đối mặt với Những vệt đen ở viền chân răng, là dấu hiệu của các bước răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Khi xuất hiện Các dấu hiệu này bạn mới nên làm mới răng sứ.

Nha khoa KIM với công nghệ bọc răng sứ hiện đại cùng hệ thống máy chế tạo răng sứ CAD/CAM mới nhất cho thông số cắt răng xác thực từng milimet.

Có nên làm răng sứ titan không và hiệu quả thế nào? 2

Máy CAD/CAM hỗ trợ làm răng sứ Titan

Kỹ thuật bọc răng sứ chính xác dứt điểm trên mọi nền chất liệu, tái tạo lại hình thể răng sống động ở cả 5 mặt răng, cho răng sứ Titan chính xác với kích cỡ vị trí cần bọc răng của bạn so với các răng liền kề, để cho bạn có cảm giác dễ chịu và tự nhiên, giảm sang chấn cho Những cuộc phẫu thuật. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu hàm răng khỏe, cơ miệng cân đối, khuôn mặt với đường nét mềm mại, hài hòa nét đẹp của người Á Đông.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn băn khoăn có nên làm răng sứ Titan không nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN