Có nên nâng ngực chảy xệ và làm sao để không xảy ra biến chứng?

0
38

Câu hỏi

Chào các sĩ, em đang muốn thực hiện nâng ngực để lấy lại dáng ngực đẹp gọn gàng của mình trước khi sinh 2 đứa con. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì tôi được biết có khá nhiều những ca nâng ngực đã xảy ra biến chứng đề lại những hậu quả nặng nề. Vậy có nên nâng ngực chảy xệ không và làm sao để không xảy ra biến chứng? (Kiều Thanh – Khánh Hòa)

Trả lời

 Trả lời! Xin chào Kiều Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với vấn đề có nên nâng  ngực chảy xệ và làm sao để không gặp phải những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra” của bạn thì chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Có nên nâng ngực chảy xệ và làm sao để không xảy ra biến chứng?

Tình trạng ngực chảy xệ là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Tình trạng này không những gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên có thể mà còn khiến cuộc sống vợ chồng có thể không còn được như trước.

Rất nhiều các giải pháp đã được các chị em đưa ra để khắc phục tuy nhiên chưa một phương pháp nào có thể mang lại hiệu quả như mong muốn ngoài trừ phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ cao. Đã có rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp này và thật sự hài lòng. Nếu chị em vẫn băn khoăn có nên nâng ngực chảy xệ không thì có thể tham khảo những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại:

– Cải thiện tình trạng chảy xệ mất thẩm mỹ, trả lại cho chị em vòng 1 căng tròn những vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên và mềm mại.

– Với việc áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai và cho con bú sau này

– Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại nên hạn chế xâm lấn và hạn chế việc chảy máu gây đau đớn.

– Không để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Có nên nâng ngực chảy xệ và làm sao để không xảy ra biến chứng?

Tuy nhiên, nâng ngực luôn là 1 phương pháp khó đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp do đó, nếu các bác sỹ thực hiện không có trình độ chuyên môn cũng như áp dụng những kỹ thuật lạc hậu thì khả năng xảy ra biến chứng là rất cao. Chính bởi vậy, để giúp các chị em có được một kết quả tốt nhất và không xảy ra biến chứng thì các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực ở đâu uy tín để được những bác sĩ có chuyên môm và tay nghề tiến hành thực hiện.

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực được các chị em tin tưởng hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành lựa chọn “vàng” cho những chị e đang có nhu cầu thực hiện nhưng vẫn chưa biết nên thực hiện ở đâu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chị em sẽ được tiến hành thăm khám bằng máy Vectra 3D – công nghệ hiện đại nhất hiện nay để xác định tình trạng ngực và đưa ra những thông số chính xác giúp quá trình thực hiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Có nên nâng ngực chảy xệ và làm sao để không xảy ra biến chứng?

Ngoài ra, bệnh viện còn hội tụi một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo sẽ mang đến cho các chị em ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn mà không xảy ra biến chứng. Do đó, các chị em hoàn toàn không phải lo lắng có nên nâng ngực chảy xệ không vì lo sợ biến chứng.

Trên đây là một vài chia sẻ của bệnh viện để giải đáp thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ không? Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp chị phần nào hiểu về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này. Chúc chị sớm có được vòng 1 như mong muốn.

Xem thêm: Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN