Có nên nâng ngực chảy xệ và có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

0
27

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi sinh cháu được gần 3 năm nay và sau khi cai sữa cho con tôi nhận thấy ngực tôi bị chảy xệ trông thấy rõ. Chính bởi vậy, tôi thường xuyên phải mặc những chiếc áo nâng ngực để giúp nâng ngực cao hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể che đi tình trạng ngực bằng giải pháp này. Tôi đã tìm hiểu và được biết về phương pháp nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện. Vậy thưa bác sĩ có nên nâng ngực chảy xệ và sau khi thực hiện có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Thu Huyền – Hồ Chí Minh)

Có nên nâng ngực chảy xệ và có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Trả lời

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc: “có nên nâng ngực chảy xệ và sau khi thực hiện có ảnh hưởng đến việc cho con bú?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh đang là nỗi lo chung của nhiều chị em chứ không phải riêng của chị Thu Huyền. Tình trạng này khiến cho các chị em cảm thấy mất tự tin về tính thẩm mỹ của cơ thể. Chính bởi vậy, các chị em thường tìm đến những giải pháp để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ và một trong số các phương pháp được các chị em sử dụng nhiều nhất đó là nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, có không ít chị em vẫn chưa nắm rõ về phương pháp này nên vẫn còn thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ và sau khi thực hiện có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Theo các chuyên gia, thì tính đến thời điểm hiện này, phương pháp nâng ngực chảy xệ được đánh giá là phương pháp giúp khắc phục ngực chảy xệ một cách hiệu quả và triệt để nhất. Quá trình thực hiện sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng giúp loại bỏ phần da thừa ở vòng 1 đồng thời nâng vòng 1 lên cao bằng túi nâng ngực. Do đó, ngay sau khi thực hiện phương pháp này, các chị em sẽ có thể sở hữu vòng 1 căng tròn và đầy đặn nhất.

Có nên nâng ngực chảy xệ và có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Hầu hết tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ suy nghĩ có nên nâng ngực chảy xệ không là do lo lắng đến sự nguy hiểm cũng như hiệu quả khi thực hiện phương pháp. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng đến vấn đề này vì hiện nay, phương pháp nâng ngực chảy xệ đã được áp dụng theo công nghệ tiên tiến hiện đại, nên đảm bảo quá trình thực hiện sẽ rất an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Với sự phát triển ngành thẩm mỹ như hiện nay thì phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi. Theo đó, các bác sĩ chỉ thực hiện oàn bộ quá trình thực hiện một vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong vết mổ nhỏ này. Thiết bị nội soi này được gắn một camera nhỏ ở đầu nên toàn bộ quá trình thực hiện ở trong khoang ngực sẽ được hiện thị lên màn hình bên ngoài. Từ đó, các bác sĩ sẽ nhìn trên màn hình để tiến hành thực hiện nâng ngực và hạn chế tối đa việc tổn thương mạch máu và những vùng trọng yếu xung quanh.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc nâng ngực chảy xệ hoàn toàn không tác động tới các bó cơ, dây thần kinh, ống tuyến sữa bên trong khoang ngực nên không ảnh hưởng tới cảm giác cũng như chức năng của bầu ngực. Chính bởi vậy, sau khi thực hiện nâng ngực, các chị em vẫn có thể thực hiện trách nhiệm làm mẹ như bình thường. Chính bởi vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực để lấy lại vòng 1 căng tròn và cuốn hút.

Có nên nâng ngực chảy xệ và có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm giải đáp cho thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ. Hy vọng với những thông tin trên các chị đã có thể yên tâm thực hiện làm đẹp để có được vòng 1 như ý.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN