Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt để núm vú đẹp hơn?

0
826

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết có nên kéo núm vú tụt để núm vú đẹp hơn với ạ? Núm vú của em sau sinh bị tụt vào khá nhiều, lại còn thâm đen. Em nghe nói có phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nhưng sợ nguy hiểm với ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú nên không biết thế nào? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Trang – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt để núm vú đẹp hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Tìm hiểu ưu điểm của kéo núm vú tụt để biết có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không?

♦  Mang lại núm vú đẹp tự nhiên : Nhờ công nghệ nội soi tiên tiến hiện nay mà việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú diễn ra vô cùng chính xác và hiệu quả, mang lại núm vú cân đối, đẹp tự nhiên, cải thiện kích cỡ cho núm vú nhỏ đáng kể

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt để núm vú đẹp hơn? 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt mang lại bầu ngực đẹp, cân đối

♦  Thực hiện an toàn, không gây đau đớn và không để lại sẹo : Do quá trình kéo núm vú bị tụt được thực hiện bằng công nghệ nội soi nên hoàn toàn không gây đau đớn. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ để bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn.

♦  Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng : Quá trình kéo núm vú bị tụt kéo dài chỉ khoảng 1h và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

2. Có nên kéo núm vú tụt để cải thiện không?

Những băn khoăn, lo lắng của bạn là hoàn toàn dễ hiểu trước khi quyết định kéo núm vú, tuy nhiên với tình trạng bạn chia sẻ hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kéo núm vú tụt để tăng cường sự cân đối các tỷ lệ núm vú, quầng vú, bầu ngực. Bên cạnh đó, việc kéo núm vú tụt cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước mặt các ông chồng.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là kĩ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để kéo núm vú ra ngoài, nhô ra theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt để núm vú đẹp hơn? 2

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt? Nên nếu bạn muốn có một núm vú đẹp tự nhiên

Ngoài ra, việc kéo núm vú tụt không những không đau, không làm ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu vú mà còn giúp bạn cải thiện được chức năng cho con bú về sau này, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng có nên kéo núm vú tụt hay không nhé.

>>> Đọc ngay bài viết “kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không” nếu bạn đang còn những băn khoăn về vấn đề này.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng tụt núm vú cụ thể. Khi đó, bạn sẽ biết chính xác có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 để nhận được lời tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN