Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Thực hiện có HẠI không?

0
83

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Phần núm vú của tôi bị tụt khá sâu dó đó khi sinh con trai đầu tôi không thể thực hiện việc cho con bú được. Do đó, tôi muốn thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt khắc phục tình trạng trên để chuẩn bị cho quá trình chăm sóc bé thứ 2. Tuy nhiên, tôi vẫn khá băn khoăn không biết có nên thực hiện không? Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. (Huệ An – Bình Định)

Trả lời

Chào chị Huệ An, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của bạn thân mình đến cho chúng tôi. với câu hỏi có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Thực hiện có HẠI không?

Núm vú là một bộ phần quan trọng của bầu ngực, không chỉ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vòng 1 mà có ảnh hưởng đễn chức năng của khuôn ngực. Tuy nhiên, có khá nhiều chị em đang gặp phải tình trạng núm vú bị tụt vào trong gây ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy mà những dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chị em.

Nếu chị em đang lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không vì sợ những nguy hiểm mà khi thực hiện phương pháp này có thể mang lại thì chị em có thể hoàn tâm yên tâm thực hiện nhé. Theo đánh giá của các chuyên gí thì phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một ca tiểu phẫu đơn giản, không gây nguy hiểm cũng như là ảnh hưởng đến vòng 1 của các chị em khi các chị em chọn lựa được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Quy trình thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên quy trình thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của bộ Y Tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại đây các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn chi tiết cho từng tình trạng của mỗi khách hàng để từ đó có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành gây tê, sát khuẩn

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không khó chịu trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp nhất:

– Ở mức độ nhẹ: tình trạng này sẽ không nhất thiết phải tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và thực hiện kéo núm vú nhô ra ngoài. Sau đó sử dụng chỉ để thực hiện khâu cố định phần chân núm vú để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Thực hiện có HẠI không?

– Ở mức độ nặng: Bác sĩ bắt buộc phải thực hiện cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm nhũ hoa nhô cao hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để giúp quá trình phục hồi được diến ra nhanh chóng, trước khi ra về, các chị em sẽ được các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môm và kinh nghiệm và được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng nên rất đảm bảo và an toàn cho khách hàng. Với phương pháp hết mình vì khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Thực hiện có HẠI không?

Trên đây là một số giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Hy vọng qua nhưng chia sẻ trên, các chị em sẽ có thêm nhưng thông tin cần thiết để có thể yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN