Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cải thiện núm vú không?

0
826

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để cải thiện vòng 1 không với ạ? Sau khi mang thai và cho con bú thì hai bên nhũ hoa của em dần chuyển sang màu thâm đen làm mất thẩm mỹ. Việc này khiến em rất ngại mỗi khi gần gũi chồng nên giờ em đang băn khoăn không biết làm sao. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hải Vân – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để cải thiện vòng 1 không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cơ thể người phụ nữ sau khi trải qua quá trình mang thai và cho con bú sẽ gặp rất nhiều thay đổi, nhất là phần nhũ hoa dần trở nên hoa thâm đen, kém sắc. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ khá bận tâm, và lo lắng không biết có nên làm hồng nhũ hoa hay không?

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Hiện tượng nhũ hoa dần thâm đen tuy không làm cho sức khỏe xấu đi nhưng cũng như bạn đã chia sẻ, nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý tự ti khi gần gũi chồng.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cải thiện núm vú không? 1

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa là câu hỏi được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Bên cạnh đó, nhũ hoa được chứng minh là một điểm rất nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, giúp tăng khoái cảm khi yêu, nên khi bị thâm đen cũng sẽ có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Chính vì vậy, với thắc mắc có nên làm hồng nhũ hoa của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng thực hiện để cải thiện vòng 1, sớm giải tỏa tâm lý và giữ vững ngọn lửa gia đình.

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì sợ đau hay nguy hiểm nên mới thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa, bởi đây chỉ là một ca tiểu phẫu sử dụng năng lượng từ bước sóng Laser để tác động thông minh vào vùng da bị thâm đen, khiến các hắc tố da này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Do vậy, phương pháp này được thực hiện tuyệt đối an toàn, không xâm lấn tổn thương, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cải thiện núm vú không? 2

Không cần lo lắng có nên làm hồng nhũ hoa bởi những ưu điểm mà nó mang lại

Tuy nhiên, trước khi bạn suy nghĩ quá nhiều về việc có nên làm hồng nhũ hoa không thì hãy sớm tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa nhé. Bởi ca điều trị thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào nơi bạn thực hiện thẩm mỹ.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN