Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Góc nhìn chuyên gia

0
575

Nhũ hoa thâm đen do quá trình sinh nở, do bẩm sinh, hoặc do yếu tố tuổi tác dẫn đến gây mất thẩm mỹ và giảm cảm giác trong quan hệ vợ chồng. Vậy có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không là điều mà chị em phụ nữ rất trăn trở. Việc nhũ hoa bị thâm và xỉn màu khiến cho phái đẹp giảm bớt vẻ tự tin, hấp dẫn của mình trước ông xã. Để giảm tình trạng nhũ hoa bị thâm nhiều người tìm cách làm cho nhũ hoa hồng lên với nhiều phương pháp khác nhau như: massage, thoa kem, đắp tinh chất… Tuy nhiên, những cách làm trên hầu như không có tác dụng. Hiện nay, phương pháp được tin dùng và ưa chuộng nhất chính là phẫu thuật làm hồng nhũ hoa.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Góc nhìn chuyên gia 1

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền

Vậy có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Câu trả lời là có. Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa giúp chị em lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào tự nhiên. Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa chỉ là tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện rất đơn giản. Dù vậy để có kết quả tốt, không gây ảnh hưởng đến vùng da nhũ hoa và các bộ phận khác bạn cũng phải thực hiện ở một nơi uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Góc nhìn chuyên gia 2

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa giúp lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào tự nhiên

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người sẽ có kết quả khác nhau

Xem thêm: Nâng ngực có hại không

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ laser làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc được chứng nhận về độ an toàn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Các bước sóng được điều chỉnh với cường độ vừa phải để có thể khôi phục màu sắc tự nhiên cho nhũ hoa mà không làm mất cảm giác đầu vú hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì vậy, bạn không phải lo lắng có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Góc nhìn chuyên gia 3

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa bí quyết giữ lửa yêu

Vấn đề có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không đã được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp 1 cách cụ thể. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay muốn tiến hành phẫu thuật nhũ hoa thì bạn nên đến trực tiếp BVTM Kim để được tư vấn và có hướng điều trị cụ thể.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN