Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không? BS tư vấn

0
476

Vấn đề ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Các chị em đã áp dụng rất nhiều phương pháp tự nhiên nhưng gần như không có kết quả. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để có được vòng 1 căng tròn, săn chắc không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng, chế độ ăn uống thay đổi, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Các dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ. Vì thế, việc khắc phục tình trạng ngực chảy xệ là điều các chị em quan tâm nhất. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không? BS tư vấn 1

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Xem thêm: Cai thien vong 1 sau sinh

Để trả lời cho câu hỏi có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì từ đó chúng ta sẽ tự mình biết được có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng, giúp cho bầu ngực cân đối, không để lại sẹo và duy trì được kết quả lâu dài. Phương pháp này được thực hiện an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Ngoài ra, thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1 – 2h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không? BS tư vấn 2

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không?

Xem thêm: Nâng ngực có đau không

Với những ưu điểm trên bạn có thể biết được có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng, bác sĩ tay nghề cao… bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ngực chảy xệ để sở hữu bầu ngực săn chắc và gợi cảm

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN