Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có biến chứng không?

0
1834

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, đã sinh con nhưng ngực lép và nhỏ quá nên muốn nâng ngực. Nghe nói nhiều người nâng ngực theo cách nội soi nhưng không biết là có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không. Kỹ thuật này có tốt không ạ, hay nên nâng ngực theo cách nào để tránh biến chứng ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Cao Phương Anh – Tp HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có biến chứng không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực hiện là cách duy nhất giúp cải thiện đáng kể và hiệu quả nhất tình trạng ngực bé, ngực lép. Ca phẫu thuật này cũng tương đương như các ca phẫu thuật khác trong y khoa. Trong đó, phẫu thuật nội soi được coi là kỹ thuật hiện đại hơn cả, có thể giúp bệnh nhân trải qua phẫu thuật nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Nhưng để biết chính xác nên hay không nên áp dụng biện pháp thẩm mỹ này, bạn cần hiểu rõ ràng hơn về mặt kỹ thuật.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có biến chứng không? 1Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không cần dựa vào những ưu điểm mà bạn có thể có khi nâng ngực

Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực nội soi là sự nâng cao và cải tiến vượt trội từ nâng ngực theo kiểu truyền thống như trước. Nhờ nội soi và kích cỡ ngực có thể được gia tăng theo cách nhẹ nhàng hơn, không phải mổ hở như trước đây, không phải bóc tách quá rộng vùng ngực hay phải xâm lấn nhiều.

Nhờ vậy, khi nội soi nâng ngực, bạn sẽ chỉ phải chịu rạch một đường nhỏ, ở vị trí khuất. Từ vết rạch nhỏ này, quá trình mổ sẽ được tiến hành thông qua thiết bị nội soi và camera mini phóng đại toàn bộ cấu trúc ngực trên màn hình lớn bên ngoài. Theo đó, cấu trúc vùng ngực được nhìn rõ chi tiết và thao tác chính xác việc bóc tách, đưa túi độn vào dưới cơ để tăng kích cỡ ngực. Kết quả đảm bảo đạt được như ý mà không cần trải qua xâm lấn rộng và thủ công như trước đây.

Như vậy, nâng ngực nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ ngực tân tiến hơn cả, đem đến cho bạn nhiều lợi thế hơn, an toàn hơn, kiểm soát được các nguy cơ biện chứng ở tỷ lệ cao hơn, giúp người nâng ngực yên tâm hơn khi trải qua phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có biến chứng không? 2Nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc tân tiến, hiện đại hơn

Do đó, nếu bạn quyết định nâng ngực thì lựa chọn kỹ thuật nội soi là cách tốt nhất nên không phải băn khoăn việc có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không.

Việc có biến chứng trong phẫu thuật là vấn đề không thể khẳng định là hoàn toàn không xảy ra. Bởi đó đều là các thao tác cắt rạch và tác động sâu tới cấu trúc của vùng phẫu thuật. Nên nguy cơ biến chứng là hoàn toàn có thể.

Dẫu vậy, nói như thế không có nghĩa ca phẫu thuật nào cũng có biến chứng. Năng lực phẫu thuật hiện đại, đặc biệt là phẫu thuật nội soi hiện nay đã tân tiến hơn rất nhiều. Cộng thêm tay nghề và trình độ của bác sỹ giỏi sẽ là sự cam kết tốt nhất cho sự an toàn của ca nâng ngực nội soi. Đây là thực tế và điều này đúng với hầu hết các ca phẫu thuật trong y khoa, không riêng gì phẫu thuật nâng ngực.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không, có biến chứng không? 454Nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực nội soi thành công cho hiệu quả thẩm mỹ ngực như ý, an toàn và không có biến chứng xảy ra. Vậy nên, điều quan trọng để bạn không phải băn khoăn việc có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đó là lựa chọn địa chỉ nâng ngực tốt nhất và được bác sỹ giỏi trực tiếp phẫu thuật nâng ngực.

>>> Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt? Hãy tham khảo những ý kiến của các chuyên gia KIM qua bài viết “nâng ngực nội soi có tốt không

Nếu cần tư vấn thêm nhằm có thêm kinh nghiệm chọn nơi tốt nhất để thực hiện nâng ngực, ban có thể liên hệ theo số 1900 6899, các thắc mắc sẽ được giải đáp rõ ràng hơn nhé!

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN