Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước vòng 1?

0
1051

Một khuôn ngực đầy đặn là niềm kiêu hãnh của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được nét đẹp trời phú đó, nên ngày càng nhiều người tìm đến giải pháp nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực nội soi hiện đang là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? - Tư vấn của chuyên gia 1

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? - Tư vấn của chuyên gia 2

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của bầu ngực, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc nuôi con sau này sẽ diễn ra bình thường, tuyệt đối an toàn. Tuy vậy, nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên, cân đối mà không phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN