Có nên thu nhỏ quầng vú lấy lại sự thon gon, cân đối không?

0
1368

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết có nên thu nhỏ quầng vú, lấy lại sự thon gọn, cân đối không với ạ? Quầng vú em sau khi sinh bị lan rộng ra, và thâm đen hơn, làm em mất tự tin quá. Em đang định đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng không biết có nên không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Hoa – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú lấy lại sự thon gọn, cân đối không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Có nên thu nhỏ quầng vú lấy lại sự thon gon, cân đối không?-1

Hiện tượng quầng vú lan rộng, thâm đen hơn, làm mất thẩm mỹ vòng 1 là tình trạng khá phổ biến, thường gặp của chị em phụ nữ sau sinh. Việc này, thường khiến các bà mẹ sau sinh gặp khá nhiều phiền hà, lo lắng.

Có nên thu nhỏ quầng vú không?

Cũng giống như bạn, khi gặp phải tình trạng này, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp thu nhỏ quầng vú để cải thiện, lấy lại sự cân đối và thon gọn.

Thu gọn quầng vú là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, đồng thời kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú? Nếu bạn thực sự muốn cải thiện tình trạng này thì bạn rất nên thực hiện thu nhỏ quầng vú để lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp vốn có của quầng vú. Bởi đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng giúp bạn có quầng vú tròn với tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

Có nên thu nhỏ quầng vú lấy lại sự thon gon, cân đối không?-2
Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không sẽ dựa vào quyết định của bạn

Trên thực tế, trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, đồng thời lấy bớt đi một phần da tăng sắc tố ở phần bên trong quầng vú, không xâm lấn đến tuyến vú, chỉ thực hiện ở phần da nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, không gây cản trở quá trình cho con bú. Do đó, bạn không cần quá lo lắng hay băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú không mà hãy tự tin đi phẫu thuật để cải thiện lại sự cân đối của vòng 1 nhé.

Hy vọng rằng, sau khi biết được quá trình, cách phẫu thuật và ưu điểm nổi trội của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú trên đây, bạn có thể tự tin hơn với quyết định của chính mình để có thể nhanh chóng sở hữu được vòng 1 cân đối, thon gọn như ý muốn.

Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN