Hút mỡ đùi – Khắc phục tình trạng đùi quá khổ lấy lại cặp đùi thon gọn

0
213

Mỡ đùi khiến cho không ít bạn gái cảm thấy mất tự tin và mặc cảm khi diện nhưng chiếc váy ngắn hay những chiếc quần short. Tuy nhiên, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện nay đã có một giải pháp giúp chị em khắc phục tình trạng đùi quá khổ lấy lại một cặp đùi thon gọn và nuột nà hơn, đó chính là phương pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ cao.

Hút mỡ đùi - Khắc phục tình trạng đùi quá khổ lấy lại cặp đùi thon gọn

Theo thời gian, mỡ sẽ tích tụ dần trên cơ thể của mỗi người. Có người xuất hiện mỡ ở mặt, có người xuất hiện mỡ ở bụng cũng có nhiều người mỡ xuất hiện nhiều ở vùng đùi. Việc mỡ thừa xuất hiện nhiều không chỉ gây ảnh hưởng ảnh đến tính thẩm mỹ mà mỡ thừa còn là nguyên nhẫn dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, cao huyết áp. Do đó, việc loại bỏ mỡ là một trong những vấn đê cần thiết phải thực hiện.

Khác với nhiều vùng mỡ khác, vùng mỡ đùi là vụng rất khó để loại bỏ. Có khá nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ mặt, mỡ bụng… tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bản loại bỏ được mỡ ở đùi. Do đó, để có thể loại bỏ mỡ tại vùng này được hiệu quả nhất bạn nên tìm đến phương pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ cao.

Công nghệ hút mỡ đùi an toàn hiệu quả nhanh chóng và triệt để

Phương pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ cao được các chuyên gia đánh cao về cả hiệu quả và mức độ an toàn cho người thực hiện.

Công nghệ hút mỡ đùi hiện nay ứng dụng công nghệ Laser – đây là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ này, sẽ giúp khách hàng loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa ở vùng đùi chỉ sau 1 lần thực hiện.

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp này cho hàng ngàn khách hàng, bệnh vện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu lấy lại cho mình một cặp đùi thon gọn và cuốn hút.
Hút mỡ đùi - Khắc phục tình trạng đùi quá khổ lấy lại cặp đùi thon gọn

Quá trình thực hiện hút mỡ đùi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng nguồn sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa tác động hóa lỏng mô mỡ đó, sau đó đưa phần mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng đường ống dẫn chuyên dụng. Sau khi mỡ thừa đã đưa đưa ra ngoài, các bác sĩ tiếp tục sử dụng sóng Laser Lipo 980nm để thực hiện sắp xếp lại các collagen dưới da giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn tăng hiệu quả thẩm mỹ. Khi thực hiện hút mỡ, các thiết bị đều được gắm camera siêu nhỏ ở trên đầu do đó, suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ được quan sát một cách chi tiết thông qua hệ thống màn hình chiếu giúp quá trình tìm kiếm và loại bỏ mỡ thừa diễn ra một cách chính xác và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

Ưu điểm hút mỡ đùi bằng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với việc áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại nên phương pháp hút mỡ đùi tại bệnh viện đã mang lại những ưu điểm vượt trội

+ Chỉ 1 lần điều trị duy nhất đã gúp loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa giúp khách hàng có được cặp đùi thon gọn để tự tin diện những bộ đồ yêu thích.

+ Quá trình thực hiện được hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên hoàn toàn không gây đau đớn và biến chứng.

+ Chỉ cần tiến hành rạch mộ đường nhỏ hoảng 2 – 3 cm để thực hiện đưa dụng cụ hút mỡ chuyên dụng vào sau đó được đóng lại một cách khéo léo nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Kết quả của quá trình thực hiện hút mỡ đùi được duy trì trong thời gian lâu dài, ngăn ngừa sự tích tụ lại của mỡ.

Hút mỡ đùi - Khắc phục tình trạng đùi quá khổ lấy lại cặp đùi thon gọn

Trên đây là những thông tin về phương pháp hút mỡ đùi mà bạn nên biết. Hy vọng với những thông tin trên các chị em sẽ sớm có được lựa chọn tốt nhất để có thể sở hữu hữu cặp đùi thon thả như mơ ước.

>>>Xem thêm: Chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN