Đầu tí bị thụt có phải là căn bệnh Nguy Hiểm không?

0
45

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Cháu đã 17 tuổi mà đầu tí của cháu lại không nhô ra ngoài mà bị tụt vào trong. Trong nhà cháu thì không có ai bị như vậy cả. Cháu cũng không dám tâm sự với ai hết. Cháu rất sợ không biết đầu tí bị thụt có phải là một căn bệnh nguy hiểm không và giải làm để có thể cải thiện được. Rất mong các bác sĩ giúp đỡ. Cháu xin cảm ơn. (Ngọc Oanh – Quảng Bình)

Trả lời

Ngọc Oanh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của bạn và cũng hiểu được sự lo lắng của bạn. Do vậy, hôn nay bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây:

Đầu tí bị thụt có phải là căn bệnh Nguy Hiểm không?

Trước tiên, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin khẳng đinh tình trạng đầu tí bị thụt của bạn là một tình trạng rất bình thường, hoàn toàn không phải là căn bệnh nào nguy hiểm nên sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn. Do đó, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này.

Tình trạng đầu tí bị tụt vào trong có thể do khá nhiều nguyên ngân nhưng có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là :

− Do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú.

− Do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Chính bởi vậy để có thể khắc phục tình trạng này thì cần xử lý những nguyên nhân trên.

Các giải pháp giúp khắc phục đầu tí bị thụt trả lại độ nho cho núm vú

Các chị em có thể dễ dàng tìm được những giải pháp giúp khắc phục đầu tí bị thụt trên các diễn dàn làm đẹp. Trên đó, các chị em thường truyền tai nhau những giải pháp khắc phục trong đó có 2 giải pháp chính đó là:

– Khắc phục đầu tí bị tụt bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Nhiều chị em thường truyền nhau các thự chiện cải thiện tình trạng này tại nhà vừa giúp núm vú có được độ nhô vừa tiết kiệm được chi phí.

+ Sử dụng tay để thực hiện kéo nhẹ đầu vú ra ngoài để kéo dài các ống dẫn. Áp dụng thực hiện mỗi ngày

+ Sử dụng một số dụng cụ kéo núm đầu ti bị tụt được bạn rộng rãi trên thị trường.

Đầu tí bị thụt có phải là căn bệnh Nguy Hiểm không?

Tuy nhiên, theo nhận xét và đánh giá của những chị em đã thực hiện, thì phương pháp này chỉ có hiệu quả trong những trường hợp đầu tí bị thụt nhẹ và chỉ duy trì hiệu quả trong 1 khoảng thời gian ngắn, núm vú vẫn có thể bị tụt vào trong trở lại.

– Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giải pháp khắc phục đầu tí bị thụt hiệu quả cao

Nếu việc thực hiện các giải pháp tại nhà không mang lại hiệu quả như chị em mong muốn thì phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chắc chắc sẽ làm hài lòng kể cả những chị em khó tính nhất.

Các bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật và dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú và loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú khiến cho núm vú bị thụt vào sau đó nâng đầu vú cao lên và cuối cùng thực hiện khâu đính lại bằng chỉ sinh học. Đầu vú đã được cố định một cách chắc chắn nên không xảy re tình trạng đầu tí bị tụt trở lại.

Đầu tí bị thụt có phải là căn bệnh Nguy Hiểm không?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật kéo đầu tí bị thụt được coi là một tiểu phẫu nhẹ. Tuy nhiên, dó vùng đầu tí là một khu vực có rất nhiều dây thần kinh do đó, chị em nên chú ý lựa chọn một địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn để đảm bào hiệu quả thực hiện.

Trên đây là giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc đầu tí bị thụt của bạn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn yên tâm hơn về tình trạng của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN