Để có cằm nhọn tự nhiên thì nên làm thế nào?

0
295
cằm nhọn tự nhiên

Cằm nhọn hiện đang là xu hướng làm đẹp HOT và là trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ. Việc sở hữu cằm nhọn tự nhiên giờ đây đã không còn khó khăn với những giải pháp hiệu quả sau.

1. Làm cằm nhọn tự nhiên nhờ massage cằm

Chỉ cần thực hiện vài động tác massage đơn giản hằng ngày cũng là cách làm cằm nhọn tự nhiên cực kì hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

– Đặt 2 ngón trỏ theo hướng nằm ngang lên trên 2 bên gò má rồi miết nhẹ nhàng, di chuyển theo chiều từ trái sang phải mỗi bên thực hiện 10 lần. Tiếp tục dùng ngón cái và ngón trỏ để kẹp lông mày, thực hiện nhẹ nhàng, miết di chuyển trái phải trong 15-20 phút.

cằm nhọn tự nhiên

– Sau đó dùng mu bàn tay để ấn nhẹ vào phần xương gò má theo hướng hất lên trên. Sử dụng các ngón tay miết vào 2 bên má rồi di chuyển lên xuống trong 15-20 phút. Cuối cùng là đến bước massage cho cằm nhọn tự nhiên bằng cách xòe bàn tay, khép các ngón tay lại rồi đặt lòng bàn tay áp sát lên má. Tiếp đến là dùng mu bàn tay vừa chạm cằm vừa massage theo hướng lên trên.

Massage cằm đòi hỏi bạn phải là người thật sự kiên trì vì để có cằm nhọn tự nhiên nhờ phương pháp này thì cần rất nhiều thời gian.

2. Trang điểm cho cằm nhọn tự nhiên

Trang điểm cũng là cách làm cằm nhọn tự nhiên cho hiệu quả nhanh chóng bằng việc đánh lừa thị giác của người nhìn. Mặc dù không thể lưu giữ kết quả lâu dài nhưng đây cũng là biện pháp cứu cánh cho nhiều chị em trong thời gian ngắn. Cách trang điểm như sau:

– Đánh khối và tạo màu tối hơn cho vùng xương gò má so với các vị trí khác. Tiếp tục đánh màu tối cho vùng cánh mũi để tăng độ cao cho sóng mũi, tạo khối tối cho vùng cằm và trên đỉnh trán. Sau khi đã tạo khối thành công thì việc còn lại là trang điểm cho từng chi tiết trên khuôn mặt phù hợp với sở thích của bạn.

3. Độn cằm cho cằm nhọn tự nhiên

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cằm nhọn tự nhiên được đánh giá là đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Không chỉ giúp cằm nhọn mà còn có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lưỡi cày cực kì hiệu quả. Hiện nay trong độn cằm cũng được chia làm nhiều phương pháp bao gồm độn cằm thông thường (độn cằm bằng sụn nhân tạo), độn cằm bằng xương tự thân (bằng cách trượt xương cằm), độn cằm bằng tiêm chất làm đầy.

Nếu như so với trước đây, chị em thường ưa chuộng giải pháp độn cằm bằng các loại vật liệu độn như silicon hoặc là tiêm trực tiếp chất làm đầy, thì hiện nay độn cằm bằng xương tự thân cũng rất được ưa chuộng vì độ an toàn và kết quả thẩm mỹ khá tốt của nó. Dù độn bằng cách nào thì khi tiến hành độn cằm tại Kim Hospital, chúng tôi cũng có thể đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm nhọn tự nhiên, không để lại bất kì dấu vết gì của thẩm mỹ.

Những cách làm cằm nhọn tự nhiên trên đây hy vọng có thể giúp chị em sớm khắc phục khuyết điểm cằm và nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhọn như mong muốn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN