Độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

0
403

Thưa bác sỹ! Răng hàm của em bị vỡ nên em muốn làm răng sứ Titan để phục hình răng. Em biết răng sứ Titan có thẩm mỹ không cao nhưng là răng hàm nên cũng không ảnh hưởng gì phải không ạ, nhưng em còn băn khoăn độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Huyền – Hà Tĩnh)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Huyền,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

Tìm hiểu về răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung  sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chất chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3  bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương xứng sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với hợp chất Titan giúp đỡ răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được những lực đè nén, lưc xoắn.

Vậy độ bền của răng sứ titan sử dùng được bao lâu?

Xét về mặt nguyên liệu thì độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền vững khá. Thời gian tồn tại của răng Titan trong các môi trường khác nhau hoàn toàn có thể kéo dài hàng chục năm mà không đổi thay tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai cắn xé tốt trong nhiều năm. Thông thường , độ bền của răng sứ Titan hoàn toàn có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai Thông thường, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa Nếu biết cách chăm nom răng miệng tốt.

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu sắc răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với Những cái răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn cam kết được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức mức giá tiết kiệm, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho Những người có mức thu nhập trung bình.

Độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại? 1

Với công nghệ Làm răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ, độ bền của răng sứ Titan còn hoàn toàn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Kỹ thuật mới giúp công nghệ viên răng sứ còn có thể làm nên được Các phục hình răng sứ cho răng hàm tương đồng tới tỷ lệ gốc. Nếu như nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tác răng cửa tại Nha khoa KIM cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với Những răng cắn xé chính như răng hàm.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ đến Hotline 190006899 để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN