Độn cằm bao lâu thì đẹp và cân đối như mong muốn?

0
363
độn cằm bao lâu thì đẹp

Thời gian độn cằm bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cách chăm sóc sau khi độn cằm. Vậy phải làm thế nào để rút ngắn khoảng thời gian này lại?

Độn cằm bao lâu thì đẹp?

Kỹ thuật độn cằm có thể chia làm 2 loại chính là phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật. Đối với phẫu thuật độn cằm thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và đưa vật liệu độn vào trong. Sau đó, cằm sẽ được cố định bằng vít để tránh vật liệu di chuyển làm lệch cằm.

độn cằm bao lâu thì đẹp

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Độn cằm bao lâu thì đẹp khi thực hiện phẫu thuật độn cằm thì tình trạng cằm bị sưng đau sau phẫu thuật là hết sưng bình thường, có thể kéo dài từ 5-7 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Một số trường hợp nếu bị sưng đau lâu hơn thì cần đi khám lại ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Với phương pháp này để cằm đẹp hoàn chỉnh và ổn định thì mất thời gian từ 3-4 tuần. Tốt nhất trong khoảng thời gian này bạn nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh để chiếc cằm được đẹp và giữ được lâu dài.

Phương pháp thứ 2 là độn cằm không cần phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần tiêm chất làm đầy cho cằm đầy đặn lên, che lấp các khuyết điểm trên cằm theo tỉ lệ và liều lượng đã được đo đạc từ trước.

>> Tham khảo phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật tại đây >> http://gotmatkimhospital.com/don-cam-khong-phau-thuat-cho-cam-dep-chi-sau-10-phut.html

Độn cằm bao lâu thì đẹp đối với phương pháp tiêm chất làm đầy thì kết quả bạn có thể nhìn thấy ngay sau khi phẫu thuật. Vì đã được tính toán và căn ke từ trước nên sau khi tiêm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn mà chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Cách này rất phù hợp với những người muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả thẩm mỹ và hay lo lắng độn cằm bao lâu thì đẹp, hay lo sợ đau đớn. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ không duy trì được lâu dài như biện pháp phẫu thuật. Sau khoảng thời gian là phải đi tiêm lại.

Độn cằm bao lâu thì đẹp còn tùy vào phương pháp bạn lựa chọn và nhất là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng như chế độ chăm sóc sau này của bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN