Độn cằm có đau không? Giải đáp vấn đề thẩm mỹ cho chị em

0
1428

Giải đáp các vấn đề về thẩm mỹ mà chị em còn băn khoăn chi tiết nhất từ các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng nghe giải đáp về vấn đề độn cằm có đau không sau đây.

1. Độn cằm có đau không?

Chỉ cần một mũi tiêm nhẹ nhàng cũng có thể khiến bạn rợn người, sợ đau đớn huống chi là ca phẫu thuật để chỉnh sửa khuôn cằm. Vì thế lo ngại độn cằm có đau không là điều hết sức bình thường với những ai quan tâm đến biện pháp thẩm mỹ làm đẹp này.

độn cằm đau không

Độn cằm có đau không theo các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm thì đây là phẫu thuật không quá phức tạp. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê cục bộ vùng cằm nên gần như bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ hơi có cảm giác tê thôi. Sau phẫu thuật độn cằm có đau không thì đây là khoảng thời gian cằm vẫn chưa ổn định, còn sưng nề và bầm tím nên bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức một chút. Nhưng hoàn toàn có thể ở mức chịu đựng được.

Nếu lo sợ độn cằm có đau không mà không dám thực hiện chỉnh sửa chiếc cằm khuyết điểm thì cũng có giải pháp độn rất phù hợp đó là tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm, không phải phẫu thuật hay rạch mổ gì, đảm bảo an toàn. Nhưng nhược điểm là sau khoảng thời gian sẽ phải đi tiêm làm đầy lại cằm.

2. Độn cằm có an toàn không?

Để được giải đáp vấn đề này, trước tiên bạn nên tìm hiểu một số loại vật liệu thường được sử dụng trong độn cằm để hiểu rõ hơn về tác dụng, ưu nhược điểm của từng loại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những loại vật liệu độn này đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước như Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc và đều có kiểm định của tổ chức FDA quốc tế về mức độ an toàn. Tất cả đều phải qua kiểm định, phản ứng với cơ thể trước khi được đưa vào độn cằm.

Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo vấn đề an toàn trong độn cằm. Bác sĩ phải có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, ứng phó nhanh với những tình huống xảy ra trong quá trình độn, luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên trên hết.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm gì không?

Trên đây là những giải đáp chi tiết về vấn đề độn cằm có đau không và mức độ an toàn của phương pháp này. Rất hi vọng chị em có thể an tâm và toàn ý khắc phục khuyết điểm cằm sớm cho mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN