Độn cằm có nguy hiểm? Tư vấn địa chỉ độn cằm an toàn

0
298
độn cằm có nguy hiểm

Độn cằm có nguy hiểm có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau khi phẫu thuật không. Cùng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cụ thể vấn đề này sau đây.

Độn cằm có nguy hiểm?

Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ cằm đang được rất nhiều chị em quan tâm. Đây là giải pháp giúp cằm đầy đặn hơn nhờ việc đưa vật liệu độn vào cằm thông qua niêm mạc miệng. Qua đó, có thể thấy độn cằm có nguy hiểm thì ở mức độ này vẫn chưa ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

độn cằm có nguy hiểm

Hiện tại độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 3 hình thức khác nhau, trong đó có:

– Độn cằm thông thường: phương pháp này sử dụng các loại vật liệu độn mà chủ yếu là silicon và một số loại vật liệu khác được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ và Đan Mạch, đảm bảo an toàn, không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm với các loại vật liệu này, vì trước khi độn các loại vật liệu độn đã phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

– Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: nếu bạn lo ngại độn cằm có nguy hiểm và không muốn phải đụng đến dao kéo như độn cằm thông thường thì có thể áp dụng cách này. Thay vì đưa vật liệu độn vào cằm qua niêm mạc miệng như độn cằm thông thường thì độn cằm bằng tiêm sẽ tiêm trực tiếp vật liệu độn vào cằm, đảm bảo không hề gây đau đớn hay để lại dấu vết gì trên da. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là không giữ được dáng cằm đẹp lâu dài.

– Độn cằm bằng xương tự thân: đây là giải pháp được đánh giá cao nhất về mặt thẩm mỹ, có thể cho cằm đẹp tự nhiên và lâu dài vĩnh viễn bằng cách trượt cằm cho cằm dài ra cân đối hơn với khuôn mặt. Vì là độn cằm tự thân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thích ứng với cơ thể của chiếc cằm mới, không lo ngại sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm gì sau này cho cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 3 loại hình độn cằm như trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm cằm bằng bất cứ phương pháp nào phù hợp với mình nhất. Với sự trang bị đầy đủ về máy móc thiết bị, công nghệ độn cằm hiện đại, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm V line đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm hay có hại gì cho sức khỏe sau này không. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi sức khỏe trực tiếp từ bác sĩ trong 24h để đảm bảo không có bất kì phản ứng nguy hiểm nào gây hại cho cơ thể.

>> Tham khảo: Độn cằm hỏng có sửa được không?

Độn cằm có nguy hiểm nếu bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ một cách kĩ càng, ham những nơi làm rẻ thì có thể gặp phải những rủi ro không đáng có sau khi độn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN