Độn cằm đau không? Nguyên nhân gây đau và giải pháp giảm đau

0
414
độn cằm đau không

Mọi phẫu thuật khi phải đụng đến dao kéo đều mang lại cho người làm cảm giác lo ngại đau đớn. Độn cằm cũng vậy, rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi cần tư vấn đến bác sĩ thẩm mỹ Kim về vấn đề độn cằm đau không, có cách gì giảm đau không?

Độn cằm đau không?

Độn cằm là giải pháp khắc phục, sửa cằm lệch, cằm lẹm, cằm ngắn và tạo dáng cho chiếc cằm như mong muốn hiệu quả bằng vật liệu sụn nhân tạo.

độn cằm đau không

Với công nghệ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề độn cằm đau không, vì:

– Trước khi tiến hành độn cằm, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình độn cằm.

– Đường rạch mổ trong khoang miệng rất nhỏ lại có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, nên thao tác thực hiện rất chính xác, chỉ vào mô mềm, không hề gây đau đớn, không làm ảnh hưởng gì đến mạch máu hay dây thần kinh vùng hàm mặt.

– Quá trình độn cằm chỉ diễn ra trong khoảng 40-50 phút là đã có thể hoàn thành tất các quy trình.

Vấn đề độn cằm đau không cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ tại nơi mà bạn lựa chọn. Để không còn lo lắng vấn đề này, bạn nên quan tâm, tìm hiểu xem bệnh viện thẩm mỹ thực hiện độn cằm có uy tín không, trình độ của bác sĩ thế nào. Máy móc, thiết bị hỗ trợ có đầy đủ không. Phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế có được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn không. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được sau khi độn cằm.

>> Xem thêm: Khi độn cằm bị hư hỏng cần xử lý thế nào tránh gây hại đến khuôn mặt?

Độn cằm đau không thì bạn có thể an tâm là không hề đau đớn nếu được thực hiện tại các địa chỉ có đủ kinh nghiệm và uy tín, đã thực hiện nhiều ca độn cằm thành công như bệnh viện thẩm mỹ Kim.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN