Độn cằm i line cho khuôn mặt đẹp, sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn

0
222

Độn cằm V line đã trở nên quen thuộc nhưng độn cằm i line thì sao, đã bao giờ bạn nghe đến phương pháp làm đẹp này chứ? Nếu chưa thì bạn có thể theo dõi các thông tin dưới đây, chúng sẽ có ích để giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin hơn đấy.

1. Độn cằm i line là gì?

Độn cằm I line là phương pháp sử dụng chất liệu độn để kéo dài cằm nhằm giúp khuôn mặt trở nên cân xứng hơn. Đặc trưng dễ thấy nhất khi độn cằm i line là phương pháp này tạo ra sự cân xứng giữa các điểm trên khuôn mặt và ba điểm đầu mũi – đầu môi – điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng, bởi vậy độn cằm bằng cách này được đặt tên là I line.

Độn cằm i line cho khuôn mặt đẹp, sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn
Độn cằm i line hiện nay là xu hướng làm cằm dài được nhiều người hưởng ứng

Để độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm, cố định lại bằng micro vít để cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm i line thường được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, tình trạng tinh thần bình thường thuộc 1 trong các trường hợp sau:

– Người có cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ

– Người có cằm lệch, vẹo

– Những người đã áp dụng các phương pháp độn cằm khác nhưng không hiệu quả

– Những người chưa hài lòng với cằm của mình và muốn thay đổi để mặt đẹp và sang chảnh hơn.

Độn cằm i line cho khuôn mặt đẹp, sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn
Độn cằm i line áp dụng cho các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ

2. Độn cằm i line có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Độn cằm i line hiện nay trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật như:

– Khuôn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa: Độn cằm I line khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân xứng và sang chảnh hơn. Độn cằm cho nét mặt tự nhiên, nụ cười duyên dáng hơn, không gượng gạo.

– Độn cằm i line không để lại sẹo: Độn cằm có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và đường rạch được tiến hành từ trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Độn cằm i line cho khuôn mặt đẹp, sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn
Độn cằm i line không để lại sẹo vì đường rạch được tiến hành từ trong khoang miệng

– Kết quả duy trì dài lâu: Độn cằm mang lại hiệu quả cao và duy trì ổn định, kéo dài, giúp dáng cằm đẹp trong nhiều năm mà không cần chỉnh sửa nhiều.

– Không gây đau đớn: bệnh nhân được gây tê/gây mê trước khi độn cằm, bác sỹ thao tác nhẹ nhàng, khéo léo nên không khiến bệnh nhân đau đớn hay khó chịu nhiều.

>> So sánh độn cằm I line với độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> XEM THÊM

Độn cằm i line với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, là giải pháp làm đẹp hữu hiệu cho nhiều người. Để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN