Độn thái dương bao nhiêu tiền? Giá độn thái dương cực hợp lý

0
5485
độn thái dương bao nhiêu tiền

Giải đáp thắc mắc mức chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền hiện nay. Tư vấn địa chỉ độn thái dương đẹp mà chi phí cực kì hợp lý.

Độn thái dương bao nhiêu tiền?

Độn thái dương bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật độn thái dương mà bạn lựa chọn. Trong đó, có một số kỹ thuật độn thái dương phổ biến như sau:

– Độn thái dương bằng vật liệu độn: kỹ thuật này chủ yếu sử dụng silicon để độn thái dương. Bác sĩ sẽ tiến hành độn silicon thông qua vết rạch sát với chân tóc, đảm bảo không hề đau đớn và không để lại sẹo sau này. Miếng độn này sẽ được mài giũa theo tỉ lệ đã được tính toàn kĩ càng từ trước, đảm bảo sau khi độn không bị di lệch và giúp thái dương đầy đặn hơn. Với độn thái dương bằng vật liệu độn thì chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại vật liệu. Vật liệu được sử dụng càng tốt thì chi phí càng cao theo.

độn thái dương bao nhiêu tiền

– Tiến hành cấy mỡ độn thái dương: ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ một số bộ phận trên cơ thể như bụng, đùi,… để xử lý ly tâm và cấy tế bào mỡ vào phần thái dương đang cần làm đầy. Phương pháp này khá an toàn vì mỡ tự thân có thể thích nghi tốt với cơ thể, không lo biến chứng.

Để biết chi tiết mức chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá độn thái dương hiện tại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Độn thái dương bao nhiêu tiền tất nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng giống nhau. Nếu tìm hiểu kĩ và có sự so sánh, bạn sẽ thấy có nhiều địa chỉ đưa ra mức giá rất hấp dẫn, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này, rẻ tiền nhưng liệu chất lượng dịch vụ có tốt hay không, có đảm bảo an toàn hay không?

Để không phải lo ngại về vấn đề an toàn trong phẫu thuật độn thái dương, mong muốn hưởng dịch vụ tốt cùng mức chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền cực kì hợp lý. Bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với uy tín hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn làm đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, xứng đáng với chi phí mà họ phải bỏ ra để làm đẹp.

Hy vọng với mức giá độn thái dương bao nhiêu tiền như trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đã có thể tự tin chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm đẹp khuôn mặt sắp tới của mình.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN