Độn thái dương có nguy hiểm không, có biện pháp nào an toàn?

0
1317
độn thái dương có nguy hiểm không

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Vùng thái dương của em có một vết lõm bẩm sinh, trước đây thì không để ý nhưng gần đây vết lõm làm em rất mất tự tin do ở vị trí dễ nhìn thấy. Em muốn hỏi bác sĩ là nếu em đi phẫu thuật thì độn thái dương có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Lê Liên – Phú Thọ)

Trả lời:

Cảm ơn Lê Liên đã quan tâm đến dịch vụ độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề:”Độn thái dương có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi có câu trả lời như sau:

1. Tìm hiểu về phương pháp độn thái dương

Với trường hợp bị lõm bẩm sinh như của bạn hay bị lõm do tai nạn thì các bác sĩ sẽ sử dụng túi độn silicon để tiến hành nâng vùng thái dương bị lõm. Ngoài ra, có thể dùng mỡ tự thân ở các vị trí như ngực, mông, đùi để tiêm vào vị trí thái dương bị lõm. Mỡ tự thân trước khi được tiêm vào thái dương sẽ được xử lí li tâm, nên bạn không nên quá lo lắng độn thái dương có nguy hiểm không.

độn thái dương có nguy hiểm không

Độn thái dương có nguy hiểm không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng thái dương cho bạn. Sau đó rạch vùng da dài khoảng 1-2 phân ngay chỗ chân tóc, bóc tách da và đưa miếng độn thái dương vào vị trí. Cả quá trình có sự hỗ trợ của các công nghệ nội soi đảm bảo không để lại biến chứng, không gây đau đớn hay làm chảy máu da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh. Chất liệu túi silicon cũng được kiểm định rõ ràng để vừa làm đầy thái dương hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.

2. Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đã được tập huẩn tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động bởi Bộ ý tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca độn thái dương thành công cho khách hàng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, đặc biệt không để lại di chứng sau này. Vì vậy, Lê Liên có thể yên tâm về vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không nữa khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật độn thái dương có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN