Gen nịt bụng có làm nhỏ bụng không, có giảm được mỡ không?

0
526

Mỡ thừa vùng bụng là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em. Một trong những phương pháp được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng nịt bụng. Tuy nhiên, nịt bụng có làm nhỏ bụng không, có giảm được mỡ không?

Gen nịt bụng có làm nhỏ bụng không, có giảm được mỡ không?

Gen nịt bụng là một trong số cấc phương pháp giảm mỡ tại nhà được nhiều chị em sử dụng. Vậy gen nịt bụng có giảm mỡ bụng không, gen nịt bụng có tốt không chính là thắc mắc của nhiều chị em khi áp dụng phương pháp này.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không sẽ gây hại nếu bạn sử dụng sai cách

Theo đánh giá của các chuyên gia về phương pháp này thì khi sử dụng gen nịt bụng sẽ quấn chặt bụng vào tạo cảm giác eo thon và gọn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng dụng thời. Sau khi mình sử dụng và ăn uống bình thời thì hiệu quả đó sẽ biến mất và mỡ bụng sẽ quay trở lại.

Tuy nhiên, theo sự đánh giá của những khách hàng đã sử dụng gen nịt bụng thì khi sử dụng phương pháp này sẽ cảm thấy khó chịu do độ co giãn của phương pháp này là không có, gen nịt bụng sẽ thắt chặt vào thịt và mỡ chèn ép lên phần bụng nên có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan trong khoang bụng đặc biệt là dạ dày. Chính bởi vậy, việc sử dụng gen nịt bụng cần được các chị em đặc biệt chú ý.

Ngoài ra, việc sử dụng gen nịt bụng cho các chị em công sở là một điều rất đáng chú ý. Việc thắt chặt bụng trong tư thế ngồi sẽ khiến chị em dễ mắc phải bệnh trào ngược dạ dày do vùng bụng bị chèn ép quá nhiều và lâu.

Bên cạnh những tác hại không đáng có khi sử dụng sai cách thì nếu sử dụng đúng cách giải pháp này vẫn có thể mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định. Tuân thủ đúng các nguyên tác dưới đây bạn sẽ không còn lo lắng nịt bụng có làm nhỏ bụng không?

Gen nịt bụng có làm nhỏ bụng không, có giảm được mỡ không?

– Đối với các chị em phụ nữ bình thường thì mỗi ngày không nên sử dụng gen nịt bụng quá 6 tiếng.

– Phụ nữ có thai không nên sử dụng gen nịt bụng

– Phụ nữ sau sinh 1 tháng có thể sử dụng gen, phụ nữ sinh mổ thì nên sau 2 tháng mới nên sử dụng. Tuy nhiên, các chị em sau sinh khi sử dụng gen nịt bụng cần chú ý những điểm sau:

+ Sau sinh 1 thánh chỉ nên sử dụng trong 1h/ngày

+ Sau 3 tháng: 2h/ngày

+ Sau 6 tháng: 4h – 6h/ngày

Khi tuẩn thủ đúng theo những quy định khi sử dụng gen nịt bụng thì các chị em có thể có được vòng eo mà mình mong muốn. Tuy nhiên, các chị em cũng thêm áp dụng một thực đơn ăn uống khoa học và rèn luyện thể dục thể thao điều đặn thì mới duy trì được thân hình như mong muốn.

Gen nịt bụng có làm nhỏ bụng không, có giảm được mỡ không?

Như vậy, có thể thấy nịt bụng có làm nhỏ bụng không hoàn toàn phụ thuộc vào cách và quá trình bạn sử dụng dụng nó.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN