Giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu nếu sử dụng công nghệ 3D?

0
267

Thưa bác sỹ! Hàm răng dưới của em khá hẹp so với hàm răng trên bởi bị khum vào. Cho nên em muốn niềng hàm bên dưới để kéo rộng ra cho hài hòa với hàm trên. Em muốn được biết về là nếu sử dụng mắc cài 3D thì giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Tùng – Hải Phòng)

Giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu nếu sử dụng công nghệ 3D?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tùng!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa KIM xin được lý giải cụ thể như sau:

Hầu hết những trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả 2 hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ nhất. Đôi khi quan sát bằng mắt bình thường thì khó có thể kết luận độ khum của vòm hàm bên trên và dưới đã chuẩn hay chưa. Hơn thế, khi niềng răng thực chất, bác sĩ có thể tính toán dự đoán sự rục rịch của hàm răng dưới có thể không được hài hòa với hàm trên nếu hàm bên trên giữ nguyên không niềng. Lúc đó, kết quả niềng răng một hàm sẽ không thể được như bạn mong chờ.

Tìm hiểu >> Trước và sau niềng răng

Các trường hợp niềng răng một là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương đồng giữa 2 hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được 1 phần tổng giá cả chỉnh răng.

Giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu nếu sử dụng công nghệ 3D? 1

Hiện tại Nha khoa KIM đang vận dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D như bạn đã biết. Thiết bị được chính các bác sĩ tại bệnh viện nha khoa KIM điều tra và áp dụng thành công với bốn ưu điểm nổi trội sau đây:

– Công nghệ giúp chỉnh nha đều đặn hoàn hảo, hàm răng thẳng và sát khít hài hòa với nhau, giúp khuôn miệng thẩm mỹ hơn.

– Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ trị liệu nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất bây giờ.

– Răng và xương ổn định sau mỗi giai đoạn niềng chỉnh, bảo đảm không xâm chiếm và bị tổn hại khi kết thúc điều trị.

– Thời gian niềng răng đảm bảo được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng chỉnh thông thường.

Giá của 1 lần niềng răng bao nhiêu nếu sử dụng công nghệ 3D? 2

Những lợi điểm này đã mang đến cho nhiều người bệnh tại trung tâm những giá trị chỉnh hình đảm bảo. Đặc biệt, ngay cả khi bạn được áp dụng thiết bị tại Nha khoa KIM mức chi phí cho gói niềng răng bạn chọn lựa cũng sẽ không bị đội giá cao hơn. Đó là chủ trương giới thiệu giá của nha khoa với khách hàng và người bệnh ứng dụng cho những dịch vụ phải sử dụng tới vật liệu có kinh phí lớn như mắc cài.

Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn này để ước chừng giá của 1 lần niềng răng. giá cả sẽ không vượt quá bảng giá này với toàn bộ các loại mắc cài. Song giá cụ thể là bao nhiêu thì cần trải qua thăm khám của bác sỹ mới cơ thể xác định chính xác được.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN