Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền để có kết quả tốt nhất?

0
619

Câu hỏi:

Em chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em hỏi giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền ạ? Em chuẩn bị lập gia đình, ngày trước nhũ hoa của em vẫn hồng hào tự nhiên nhưng không biết tại sao dạo gần đây núm vú lại có tình trạng thâm đen, sẫm màu, em sợ sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối sau này nên em muốn đi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn ạ! (Bảo Chung – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Chung!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc “Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Nhũ hoa thâm đen do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do cơ địa của từng người, có người nhũ hoa thâm, có người nhũ hoa hồng hào, vậy nên giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền có thể khác nhanh tùy thuộc vào tình trạng của người đó ra sao. Chính vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền để có kết quả tốt nhất? 1

Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền để có kết quả tốt nhất?

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có an toàn không

Ngoài ra, về thắc mắc giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền không phải chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều chị em băn khoăn vấn đề này. Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng nhũ hoa, phương pháp sử dụng, tay nghề bác sĩ…

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng tia laser được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Với năng lượng laser đa xung, tác động thông minh vào vùng da thâm đen. Lúc này các hắc tố da hấp thụ năng lượng laser và vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, những tác động ở phần mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, nhanh chóng mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên.

Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền để có kết quả tốt nhất? 2

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng tia laser tại BVTM Kim

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

Hiện mức giá làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng là 15 triệu, đã được tính toán, cân đối kỹ lưỡng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, phù hợp với mọi đối tượng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình và nên thực hiện ở đâu. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được gặp bạn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN