Giá làm răng sứ Cercon có đắt không – bao nhiêu là rẻ nhất?

0
420

Thưa bác sỹ! 2 răng cửa của em bị thưa nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi bọc răng sứ Cercon để làm khít răng thưa cho thẩm mỹ nhưng còn phân vân về giá làm răng sứ Cercon, không biết có đắt không và làm răng sứ loại nào thì rẻ nhất và vẫn thẩm mỹ ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em! (Tú Linh – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Tú Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với nha khoa KIM. Với câu hỏi của bạn về giá làm răng sứ cercon có đắt không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá làm răng sứ Cercon có đắt không - bao nhiêu là rẻ nhất?

Giá làm răng sứ cercon có đắt không

Răng sứ cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại, phù hợp cho việc làm răng thẩm mỹ Bởi tại nhiều thế mạnh vượt trội mà Những loại răng sứ khác không có. Chính bởi vậy mà giá răng sứ cercon sẽ cao hơn một vài loại răng sứ khác.

Tại nha khoa KIM, giá làm răng sứ cercon dao động từ 6.000.000 – 7.000.000 VND, để biết rõ hơn về Các dịch vụ làm răng sứ, bạn có thể Tham khảo bảng giá Làm răng sứ tại trung tâm như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Kết quả thẩm mỹ của răng cũng hơn hẳn so với những loại răng sứ khác, mắt thường không thể phân biệt được răng thật và răng giả bởi vậy phục hình răng cửa bằng răng sứ cercon là rất phù hợp. Bạn sẽ không còn băn khoăn giá làm răng sứ cercon bao nhiêu khi biết Những điểm mạnh vượt trội của nó.

Răng sứ cercon có độ bền chắc cao, độ chịu lực lên tới 900Mpa gấp 5 lần răng thật. Bạn hoàn toàn có thể an tâm ăn nhai cắn xé Thông thường mà không lo răng bị vỡ mẻ, tổn thương. Tuổi thọ của răng sứ cercon từ 15-20 năm thậm chí còn lâu hơn nếu mà bạn chăm nom răng miệng thật tốt.

Hiện nay, nha khoa KIM đang ứng dụng kỹ thuật Chụp răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất cho phép phục hình răng sứ hoàn hảo. Nếu mà bạn tiến hành với kỹ thuật CT 5 thì Làm chụp sứ cercon sẽ cho kết quả rất cao, không có bất cứ dòng răng sứ nào có thể hơn được.

Để thực thi Chụp răng sứ, Những chuyên gia nha khoa tổng hợp mẫu răng sứ và gửi về cho Labo, sau đó bạn sẽ được mài răng với bàn tay của Những chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm thì việc này hoàn toàn không xâm lấn đến mô răng, tủy răng.

Giá làm răng sứ Cercon có đắt không - bao nhiêu là rẻ nhất? 2

Tại nha khoa KIM, việc chế tạo răng sứ mất rất ít thời gian do có labo riêng, mẫu răng sứ chế tác trùng khớp dứt điểm với hình dạng , kích thước răng thật cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Răng sứ sẽ có màu trắng đều, không bị đục và đen viền nướu khắc phục hoàn toàn hạn chế của Các phương pháp Bọc răng sứ Bình thường.

Thực hiện bọc răng sứ tại KIM thì bạn hoàn toàn yên tâm với vấn đề giá làm răng sứ cercon bao nhiêu bởi giá thành hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ mà trung tâm đem đến cho bạn. Nếu mà sau khi phục hình răng sứ, bạn có gặp khó khăn gì, hãy tới trực tiếp KIM để được bác sĩ chữa trị miễn phí.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN