Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng chi phí chuẩn nhất 2017

0
336

Thưa nha sỹ, mài răng cửa giá bao nhiêu hiện nay vậy ạ? Em có 2 cái răng cửa khá to và dài, bạn bè cứ hay trêu chọc trông như răng thỏ khiến em khá tự tin mỗi khi nói cười. Em muốn đi mài răng cho nhỏ bớt đi có được không thưa bác sỹ và giá mài răng cửa tại nha khoa KIM có đắt lắm không ạ? Mong bác sỹ trả lời cho em. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. (Hồng Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh,

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn giá mài răng cửa bao nhiêu tiền hiện nay, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng chi phí chuẩn nhất 2017

Mài răng cửa được sử dụng trong nhiều trường hợp răng to hoặc dài

Với tình trạng răng cửa to và dài thì bạn hoàn toàn có thể mài răng cửa, đó là cách thẩm mỹ răng khá hiệu quả. Cũng tùy từng tình trạng mà mức độ mài sẽ ít hay nhiều. Mài răng cũng là một công nghệ khá phức tạp trong bệnh viện đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao với dụng cụ chuyên biệt. Vì thế giá mài răng cửa cũng dao động và có sự đổi thay đối với mỗi trường hợp khác nhau. Với tình trạng răng cửa quá mức to và bị hô thì chi phí sẽ cao hơn so với bình thường bởi vì khi mài chuyên gia nha khoa còn phải căn chỉnh sao cho tạo tính thẩm mỹ nhất.

Tham khảo: mài răng có ảnh hưởng gì không

Thông thường thì việc mài răng được hướng dẫn không quá 2mm bởi mài nhiều sẽ tác động đến cùi răng sau này, có tình trạng bác sỹ tay nghề kém có thể gây lộ ngà và tác động đến chức năng cắn xé cũng như thường xuyên bị ê buốt sau này. Việc định một giá thành mài răng cửa cụ thể bạn sẽ được nha sĩ trực tiếp giải đáp sau khi thăm khám chi tiết và cụ thể trường hợp răng miệng của bạn. Nếu mà thao tác mài phức tạp, đòi hỏi thời gian nhiều hơn thì mức giá mài răng cửa cũng cao hơn.

Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng chi phí chuẩn nhất 2017 1

Với công nghệ mới, sau khi mài răng, răng bạn sẽ bị ê buốt nhẹ và Chụp răng sứ thường được hướng dẫn để bảo vệ thân răng, Tránh trường hợp lộ ngà sau khi mài răng khi cắn xé mạnh cũng như kích thích nóng lạnh một cách đột ngột. Chụp răng sứ chính là phương pháp áp dụng một mão sứ chụp bọc lên trên răng thật sau khi đã mài cùi nhằm Phòng tránh cho răng thật chịu Những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay axit, đảm bảo cắn xé hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, nếu như được phục hình với kỹ thuật bọc sứ tốt thì kết quả sẽ đạt được tối ưu.

Nha khoa KIM sử dụng công nghệ mài răng bọc sứ hiện đại giúp bạn điều trị trong thời gian nhanh chóng nhất mà không cần lo lắng khi mài bị ê buốt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian điều trị và không cần bận tâm đến giá mài răng cửa nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN