Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu tiền thì chuẩn và hợp lý

0
253

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp ạ? Em vẫn luôn tự ti với vòng 1 của bản thân nên thường phải mặc áo ngực có tác dụng nâng, đẩy ngực, tuy nhiên do mặc áo quá chật nên em thấy rất khó chịu, em dự định sẽ phẫu thuật nâng ngực nhưng hiện tại em chưa biết mức giá cụ thể như thế nào để chuẩn bị thưa bác sỹ! (Thanh Nhàn – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp?
Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nâng ngực phổ biến, được nhiều người áp dụng bởi hiệu quả mà chúng mang lại khiến nhiều người hài lòng. Cũng bởi nhu cầu nâng ngực của chị em ngày càng lớn nên những thắc mắc có liên quan đến giá phẫu thuật nâng ngực cũng được quan tâm nhiều hơn.

Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp?

Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền? Giá phẫu thuật nâng ngực khá cao, cao hơn so với khá nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, mức giá nâng ngực này rất hợp lý bởi nâng ngực là kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi phải có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề phát sinh. Bảng giá nâng ngực của bệnh viện đã được niêm yết tại bệnh viện, chi phí cụ thể như thế nào bạn có thể tham khảo bảng giá đã được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá trên đây, thực chất câu hỏi về giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tương đương với câu hỏi giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền. Bạn có thể thấy mức giá này sẽ tùy thuộc vào loại túi ngực mà bạn sử dụng để nâng ngực:

Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp?
Giá phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng trong nâng ngực

– Giá nâng ngực nội soi hiện nay là 63 triệu đồng, với cách nâng ngực này, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, tạo đường để đưa túi ngực vào bên trong nhưng không cần xâm lấn quá nhiều.

– Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu cũng thay đổi tùy việc bạn lựa chọn túi nâng ngực loại nào.

+ Nâng ngực bằng túi trơn nhám của hãng Mentor USA có giá 63 triệu đồng, đây là loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam với tính thẩm mỹ cao, cho dáng ngực đẹp và đảm bảo an toàn

+ Nếu sử dụng túi xốp Polytech thì giá phẫu thuật nâng ngực là 85 triệu đồng, làm mức giá nâng ngực cao nhất. Túi ngực loại này được sản xuất tại Đức với bề mặt bên ngoài có một lớp xốp giúp giảm tỉ lệ co thắt bao xơ hiệu quả, bởi vậy túi ngực có tuổi thọ dài lâu hơn. Nâng ngực bằng túi này có tính đàn hồi tốt, ngực không bị biến dạng.

Giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho ngực đẹp?
Nâng ngực bằng túi xốp Polytech có giá cao nhất là 85 triệu đồng

+ Nếu sử dụng túi Inspira Allergan – USA hoặc túi giọt nước USA thì mức giá nâng ngực là 75 triệu đồng.

Xem thêm: Nâng ngực nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Ngực săn chắc – chuẩn đẹp trai

Giá phẫu thuật nâng ngực trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không đúng với mọi trường hợp bởi mỗi cơ sở nâng ngực sẽ có sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, trình độ bác sỹ. Bởi vậy, để có đáp án chính xác nhất cho trường hợp của mình thì bạn cần được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ thẩm mỹ ngực nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN