Bác sĩ ơi! Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền có đắt không

0
413

Chào bác sĩ bệnh viện KIM. Phần đầu mũi to khiến khuôn mặt trở nên kém xinh, mất cân đối. Em có dự định đi làm nhỏ đầu mũi  lại nhưng chưa rõ về chi phí. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền và có đắt không ạ? (Cẩm Hà – Ninh Bình)

Trả lời

Chào bạn Cẩm Hà!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc  “ giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? tới chuyên mục tư vấn nâng mũi đẹp của Bệnh viện KIM chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với khuyết đầu mũi thô to làm mất cân đối là nhược điểm mà rất nhiều chị em cũng như cánh mày râu gặp phải. Hiểu được nhu cầu cải thiện khuyết điểm này của không ít khách hàng, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trực tiếp tiếp nhận, ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn, mang lại một kết quả thẩm mỹ  hiệu quả  cho đầu mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ ơi! Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền có đắt không1

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền luôn là vấn đề chị em lo lắng

>>> Xem thêm : Có nên thu nhỏ cánh mũi không hay để tự nhiên?

Tại bệnh viện thẩm mỹ  KIM, thông thường chi phí giá tiền thu nhỏ đầu mũi20 triệu VNĐ, Quy trình được tiến hành trong khoảng 30 – 60 phút tùy thuộc vào khuyết điểm đầu mũi thô, to ở mức độ nào.
Tùy thuộc vào tình trạng của đầu mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng một phương pháp chỉnh sửa phù hợp

– Thu nhỏ đầu mũi  khi nguyên nhân xuất phát từ sụn hai cánh mũi không khép được với nhau, bị lỏng lẻo: Bác sỹ sẽ cố định để cho hai sụn khép chặt vào nhau để giúp đầu mũi nhỏ lại.

>>> Bạn có thể biết : Mũi tẹt tướng xấu khắc phục như thế nào để có mũi đẹp tướng tốt

  • Khi nguyên nhân từ mô mềm:  Bác sỹ sẽ loại bỏ bớt một phần mô mềm ở đầu mũi và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, sau khi hoàn thành, đầu mũi sẽ nhỏ và cân đối hơn.

– Nguyên nhân từ sụn mũi và mô mềm:  Bác sĩ tiến hành xử lý sụn mũi, mô mềm.

Ngoài dịch vụ thu nhỏ đầu mũi thì tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn có các dịch vụ cải thiện chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, hếch, lệch, mũi hỏng do thẩm mỹ hỏng …với chi phí dịch vụ hợp lý.

Bác sĩ ơi! Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền có đắt không 2

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi – Tùy vào tình trạng của dáng mũi mà có chi phí khác nhau

Điều quan trọng nhất không phải mức giá tiền thu nhỏ đầu mũi, nếu giá quá rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì bạn có thể rơi vào tình thế “tiền mất tật mang”, do đó, nên cẩn trọng khi lựa chọn nơi để thu nhỏ đầu mũi, làm sao để kết quả bạn nhận được xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra cho dịch vụ đó

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc quy trình tiến hành đơn giản, được các bác sĩ giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng đúng quy trình của Bộ Y tế, với kỹ thuật đạt chuẩn Hàn Quốc,đảm bảo tính an toàn  tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa sưng đau, xâm lấn, không biến chứng hay sẹo xấu

Với những thông tin tư vấn trên bạn Hà đã biết được giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM để được  bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc bạn liên hệ tới số Hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết từ bác sĩ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN