Giải đáp: Phẫu thuật  thu nhỏ quầng vú có tốt không?

0
2442

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh quầng vú của em bị lan rộng khiến em rất tự ti, mấy chị trong công ty khuyên em nên đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? Nên em muốn bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! ( Thu Hà – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Giải đáp: Phẫu thuật  thu nhỏ quầng vú có tốt không?1

Sau khi sinh nhiều chị em bị quầng vú to mất thẩm mỹ

Quầng vú bị lan rộng là hiện tượng phổ biến của hầu hết phụ nữ sau khi sinh, do cơ thể có nhiều sự thay đổi điều này khiến nhiều chị em cảm thấy tự tin nhất là với bạn đời của mình. Việc tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là điều là quyết định của nhiều chị em để lấy lại khuôn ngực quyến rũ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Trước hết chúng tôi rất đồng cảm với bạn và nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải vấn đề này. Còn về câu hỏi của bạn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ y bác sĩ, quy trình thực hiện, địa chỉ thực hiện phẫu thuật.

Trên thực tế thu nhỏ quầng vú có tốt không chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và không gây nguy hiểm khi thực hiện. Bác sĩ chỉ cần loại bỏ phần da dua thừa, nhiễm sắc tố ở quanh quầng vú giúp vú có màu sắc sáng quầng vú được thu nhỏ đúng kích thước, phương pháp này cũng hạn chế tối đa xâm lấn, tồn thường đến những mô xung quanh.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh tuyến sữa nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái sau này nên bạn không cần quá ló lắng.Giải đáp: Phẫu thuật  thu nhỏ quầng vú có tốt không?1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em có quầng vú tươi trẻ

Khi quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để an toàn nhất bạn cần được điều trị bởi những các bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề và kinh nghiệm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một điểm nữa bạn cần lưu ý để tránh được nỗi lo thu nhỏ đầu quầng vú có an toàn không là bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được FDA chứng nhận về chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để quá trình phẫu thuật được đảm bảo an toàn nhất và không phải chịu những biến chứng nguy hiểm.

Trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn để được tư vấn trước khi tiến hành điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không. Nếu bạn có thể bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 6899 để được giải đáp.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN