Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không?

0
513

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Sau khi sinh bé thứ 2, phần bụng của tôi xuất hiện rất nhiều mỡ khiến cho bụng trở nên sồ sề và như vẫn bầu 4 tháng, điều này khiến cho tôi cảm thấy rất mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Tôi được mọi khuyên nên tiến hành hút mỡ bụng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn rất lo lắng không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không? Rất mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. (Kim Hạnh – Hưng Yên)

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không?

Trả lời

Chào chị Kim Hạnh đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho bệnh viện chúng tối. Sau đây, các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không của chị như sau:

Mỡ thừa ở bụng là tình trạng rất nhiều người mắc phải. Tình trạng này khiến cho cơ thể mất đi sự thon gọn, cân đối và tính thẩm mỹ. Để có thể loại bỏ mỡ bụng thì các chị em có thể sử dụng rất nhiều các phương pháp như : tập thể dục. ăn uống hợp lý, sử dụng kem tan mỡ… Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chị em thì hiệu quả của phương pháp này là rất chậm. Chính bởi vậy, để có thể loại bỏ tình trạng này một cách nhanh chóng thì các chuyên gia đa đưa ra phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ khó, nên rất nhiều chị em đã lo lắng không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia đã đưa ra phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép cho hoạt động về dịch vụ này.

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng, bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám tổng thể sức khỏe cho khách hàng đồng thời thực hiện các xét nghiệm xem phản ứng của khách hàng. Chỉ khi sức khỏe của khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết thì khách hàng mới được tiến hành hút mỡ bụng.

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật năng lượng Laser. Ánh sáng năng lượng Laser sẽ tác động trực tiếp đến các mô mỡ và hóa lỏng các mô mỡ này. Phần mỡ thừa sau khi bị hóa lỏng sẽ đưa đưa ra ngoài bảng một đường ống nhỏ. Suốt quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ không cần tiến hành cắt rách, xâm lấn quá nhiều trên cơ thể mà chỉ cần tiến hành rạch một đường rạch nhỏ. Ngoài ra, để có thể đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng thêm hệ thống camera nội soi. Với thiết bị này sẽ giúp phóng tại vùng khoang ngực giúp bác sĩ có thể quan sát kỹ và rõ hơn tạo điều kiện cho việc thực hiện hút mỡ diễn ra một cách dễ dàng mà không gây xâm lấn đến vùng vùng quanh. Ngoài ra, sau khi thực hiện loại bỏ mỡ thừa năng ngực Laser này sẽ thực hiện sắp xếp lại cấu trúc của da giúp da săn chắc và mịn màng hơn. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu và được theo dõi bởi hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ cho đến kho cơ thể hoàn toàn bình thường thì có thể ra về. Chính bởi vậy, khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam chị em hoàn toàn yên tâm mà không còn phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện chúng tôi cho thắc mắc của chị Kim Hạnh về vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thêm chị có thể liên hệ đên bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp thêm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN