Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiểu quả

0
198

Phần mỡ bụng là kẻ thù số 1 không đội trời chung của các chị em phụ nữ. Chính bởi vậy, các chị em luôn tìm các để loại bỏ kể thù này. Hút mỡ bụng là phương pháp được các chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo  kết quả chính là băn khoăn lớn nhất của các chị em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho thắc mắc trên.

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiểu quả

Làm con gái, ai cùng mong muốn mình có được một thân hình chuẩn với vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, do rất nhiều nguyên nhân mà vòng eo của chị em không được như mong muốn. Chính diều này có ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng của chị em.

Với sự phát triển như hiện nay, để giúp bản thân đẹp hơn các chị em thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ tại các địa chỉ thẩm mỹ. Những cũng chính bởi việc có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng với những lời quảng cáo “có cánh” đã khiến cho chị em không biết phải chọn lựa địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn và có hiệu quả cao.

Hiện nay, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Bộ Y Tế đã đưa rs quyết định chỉ có bệnh viện thẩm mỹ được trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ mới được cấp thực hiện. Do đó, khi tiến hành lựa chọn, các chị em nên chú ý đến yếu tố này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Luôn nhận định là hoạt bỏ mỡ bụng là một trong những ca phẫu thuật khó, chính bởi vậy, bệnh viện luôn chú trong đầu tư, áp dụng những cũng nghệ tiến tiến và hiện đại nhất.

Nếu trước đây, để có thể loại bỏ được mỡ thừa vùng bụng thì phương pháp thường được áp dụng là phương pháp cơ học và phương pháp laser. Hai phương pháp này đều là 2 phương pháp cũ và có những nhược điệm nhất định:

– Loại bỏ mỡ bụng bằng phương pháp cơ học:

Phương pháp này thực hiện theo nguyên lý sử dụng sức tay để phá mỡ liên kết của tế bào mỡ sau đó đừa mỡ thừa ra ngoài. Do sử dụng sức tay để thực hiện chính bởi vậy, kết quả mà phương pháp này mang lại thường không cao.

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiểu quả

– Loại bỏ mỡ bụng bằng phương pháp laser:

Khác với phương pháp cơ học thì phương pháp laser đã sử dụng đèn laser sẽ được gắn vào đầu của ống hút sau đó đưa xuống vùng mỡ dưới da khoảng 2cm và đốt cháy mỡ thành mước và phần nước đó sẽ được hút ra ngoài. Phương pháp này đã khá hiện đại tuy nhiên, việc thực hiện cũng có thể gây đau đớn cho khách hàng chưa kể đến việc khi sử dụng laser nếu bác sĩ không năm vứng kỹ thuật sẽ gây nguy hiển cho khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Phương pháp này áp dụng nguyên lý sóng siêu âm. Do đó, đến đây, khách hàng sẽ không còn lo lắng hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả cao nữa.

Tại đây, các bác sĩ sẽ sử dụng sóng siêu âm cao tầng để tác động trực tiếp vào mỡ ở bụng. Năng lượng sóng siêu âm sẽ phá mỡ tổ chức mỡ sau đó hóa lỏng chúng. Lượng mỡ được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng đường ống chuyên dụng nhỏ. Sau khi thực hiện hút mỡ hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng sóng siêu âm thấp hơn để sắp xếp lại tổ chức da giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Chính bởi vậy, sau khi loại bỏ mỡ thừa vùng da bụng của các chị em sẽ không gặp phải tình trạng nhăn nheo, chảy xệ.

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiểu quả

Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại này tại bệnh viện được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ thực hiện đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên môn, được cấp chứng chỉ hàng nghề và có nhiều năm kinh nghiệm do đó, các thao tác sẽ chính xác đến tưng minimet rất đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả tốt. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng, các chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ đến bệnh viện theo số 19006899 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có đau không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN