Giải pháp hữu hiệu cho núm vú nhỏ tại thẩm mỹ viện Kim

0
438

 Chào bác sĩ. Cháu không biết núm vú nhỏ , bị tụt vào bên trong có sao không, cháu năm nay 19 tuổi cháu đã giữ rất nhiều lần đến chuyên mục về vấn đề thắc mắc của cháu. nhưng chuyên gia trả lời không đúng nội dung câu hỏi.Hình như đều copy 1 bài viết với chủ đề mà cháu hỏi rồi gửi cho cháu. Núm vú của cháu bị tụt và nhỏ vào bên trong từ bé nó như thế nào thì giờ vẫn thế không biết có sao không? Rất mong bác sĩ tư vấn đúng câu hỏi giúp cháu cháu xin cảm ơn! (Thu Huyền – Q.5)

Keo-num-vu-bi-tut2222

Trả lời

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi :”Núm vú nhỏ tụt vào bên trong có sao không?” về chuyên mục tư vấn giải đáp của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Hình dạng cấu tạo của vú cũng khác nhau ở mỗi người, có bạn ngực lớn, có bạn ngực nhỏ. Có người núm vú chĩa thẳng về phía trước, có người núm vú hướng sang hai bên, bạn vú tròn, bạn vú ngang, bạn có vài sợi lông trên vú, bạn không … Thực tế có bao nhiêu phụ nữ là bấy nhiêu bộ ngực khác nhau. Cũng như sắc da, vóc người mỗi người mỗi dạng, quầng vú, núm vú có màu sắc và độ lớn rất đa dạng. Hơn nữa, có lẽ bạn cũng biết với nữ giới khả năng sinh sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoạt động của hệ nội tiết của cơ thể, cấu tạo của cơ quan sinh sản ví dụ buồng trứng, tử cung, vòi trứng… chứ không phụ thuộc vào kích thước của ngực cũng như đầu vú nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Bởi để mang thai thành công trứng và tinh trùng cần có cơ hội gặp nhau ở 1/3 vòi trứng xung quanh thời điểm trứng rụng và sau khi trứng đã được thụ tinh sẽ di chuyển về làm tổ tại buồng tử cung. Bên cạnh đó núm vú nhỏ cũng không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa hay việc cho em bé bú sau này nếu các tuyến vú hoạt động tốt. Sự quan sát bằng mắt thường không giúp chúng ta nhận biết điều này vì vậy bạn đừng lo nghĩ nhé.

Nhưng, nếu bạn muốn có một núm vú đẹp không còn bị tụt bạn có thể đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với dịch vụ kéo tụt núm vú an toàn và hiệu quả.  Kéo núm vú nhỏ bị tụt nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp kéo núm vú tụt cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp kéo núm vú tụt nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

Khi đến với nha khoa Kim bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật kéo núm vú nhỏ tụt được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN