Gò má cao có phải tướng sát chồng như chị em vẫn nghĩ?

0
291
gò má cao có phải tướng sát chồng

Gò má cao sát chồng là quan niệm đã ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người, nhất là ở các nước phương Đông như chúng ta. Nhưng liệu gò má cao có phải tướng sát chồng thực sự như mọi người vẫn nghĩ.

1. Gò má cao có phải tướng sát chồng không?

Trong nhân tướng học, gò má chính là biểu tượng cho lưỡng quyền từ người phụ nữ. Nó thể hiện sự uy quyền, quyết định đến số mệnh, tính cách của người sở hữu. Nếu phụ nữ có gò má bị cao cũng cho thấy lưỡng quyền có phần nổi trội, lấn át hơn so với chồng của mình. Tuy nhiên để nói gò má cao có phải tướng sát chồng hay không thì không thể dựa vào đặc điểm nhân tướng học này để kết luận vội vàng được.

gò má cao có phải tướng sát chồng

Nguyên nhân xuất phát của quan niệm gò má cao là tướng sát chồng chủ yếu được đúc kết từ những trường hợp thiểu số, rồi dựa vào khuyết điểm này để quy chụp. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho các chị em không may sỡ hữu đôi gò má cao này. Gò má cao có phải tướng sát chồng không hiện chưa có ai khẳng định đây là sự thật, nên các chị em cũng không nên quá hoang mang về vấn đề này.

2. Làm sao để sửa đôi gò má cao?

Theo các chuyên gia, tuy chưa thể khẳng định gò má cao có phải tướng sát chồng không. Tuy nhiên, chỉ xét riêng về mặt thẩm mỹ điều này cũng khiến cho gương mặt trở nên kém sắc, dữ dằn và già hơn so với tuổi thật của bạn. Vì thế việc khắc phục gò má cao vẫn là điều nên làm nếu muốn khuôn mặt trông hài hòa, dễ nhìn hơn.
Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật nội soi vào quy trình phẫu thuật hạ gò má cao cho các chị em, để đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật hạ gò má cao cũng không quá phức tạp, chỉ trong một lần phẫu thuật là có thể khắc phục được hoàn toàn. Bạn chỉ mất thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật cho vết thương lành hẳn và ổn định bình thường mà thôi. Sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo hay biến chứng gì.

Phụ nữ sở hữu gò má cao có phải tướng sát chồng không tuy chưa được chứng minh rõ ràng nhưng theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì đây cũng là một nhược điểm không đẹp trên khuôn mặt. Vì vậy, nếu có gò má quá cao chị em vẫn nên nghĩ đến việc chỉnh sửa cho gương mặt thẩm mỹ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN