Gò mà rộng mang ý nghĩa như thế nào, làm sao khắc phục

0
680
gò má rộng

Đối với người phụ nữ thì đôi gò má nói lên rất nhiều điều về tính cách, về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Cùng cachtangvong1.net tìm hiểu về ý nghĩa của việc sở hữu đôi gò má rộng là thế nào sau đây.

1. Gò má rộng mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian thì những người phụ nữ sở hữu đôi gò má rộng thường có sự tự tin trong công việc cao, mọi việc đều có thể làm độc lập mà không cần sự hỗ trợ từ người khác. Tuy nhiên, cũng chính cá tính này mà người có gò má rộng hay bị hiểu nhầm. Điều này cũng không quá lo lắng vì nhờ sữ nỗ lực và bản chất của mình mà bạn sẽ khắc phục được nhược điểm này của bản thân. Sau này, mọi người sẽ hiểu cho bạn và thậm chí còn yêu quí bạn hơn.

Tuy nhiên, so với tổng thể khuôn mặt thì gò má rộng sẽ làm mất đi sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt, khiến bạn mất đi vẻ nữ tính, duyên dáng của mình và người ngoài nhìn vào sẽ chỉ còn thấy vẻ nam tính, thậm chí còn là khá dữ dằn. Một khuôn mặt được gọi là chuẩn đẹp thì cần có chiều cao và độ rộng phù hợp.

2. Cách khắc phục gò má rộng

Vậy phải làm cách nào để có thể khắc phục gò má rộng? Câu trả lời là tiến hành phẫu thuật gọt xương gò má tại Kim Hospital. Đây chính là cách khắc phục gò má rộng hiệu quả lâu dài và an toàn nhất cho chị em. Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn, phòng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật đảm bảo vô trùng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để gọt bỏ phần xương gò má bị dư thừa 1 lượng vừa đủ sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn.

gò má rộng

Phẫu thuật gọt xương gò má là cách khắc phục gò má cao hiệu quả và an toàn

Tại Kim Hospital, chúng tôi sử dụng công nghệ Vectra 3D để đưa ra những hình ảnh chính xác nhất về cấu trúc xương hàm. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định, tư vấn hợp lý nhất cho khuôn mặt của bạn, đảm bảo đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Nếu còn băn khoăn về đôi gò má rộng quá mức của mình. Hãy đến với Kim Hospital để hoàn thiện nhan sắc của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN