Gọt cằm không cần phẫu thuật làm như thế nào?

0
157
gọt cằm không cần phẫu thuật

Hướng dẫn cách gọt cằm, làm cho cằm thon nhọn mà không cần nhờ đến dao kéo. Gọt cằm không cần phẫu thuật chính là giải pháp cho các chị em sợ đau, sợ phẫu thuật.

1. Gọt cằm không phẫu thuật nhờ các bài tập về cơ mặt

Gọt cằm không cần phẫu thuật chỉ nhờ các bài tập đơn giản, làm tại nhà sẽ giúp luyện tập cơ mặt, làm cho cơ mặt săn chắc, đốt cháy lượng mỡ dư thừa và cho khuôn cằm được đẹp hơn. Bài tập được tiến hành như sau:

gọt cằm không cần phẫu thuật

– Hóp má lại hết mức có thể và giữ trong khoảng 1 phút

– Sau đó lại thực hiện thổi hơi ra, cho má căng tối đa trong vòng 1 phút.

Bạn có thể thực hiện cách gọt cằm không cần phẫu thuật này bất cứ khi nào rảnh trong ngày, tạo thói quen làm đều đặn sẽ giúp da mặt được căng hơn, làn da trông có sức sống, không bị nhăn nheo, trùng nhão, loại bỏ khả năng tích mỡ trên khuôn mặt.

2. Gọt cằm không phẫu thuật bằng cách sử dụng miếng dán cố định mặt

Miếng dán này thường được sử dụng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cố định khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng miếng dán này hàng ngày cũng có thể đem lại hiệu quả nhất định. Cách làm là:

– Sử dụng băng định hình có nguồn gốc rõ ràng, có thể co giãn tốt theo kích thước như mong muốn.

– Đeo băng cố định cho khuôn mặt, thực hiện có rút băng dán sao cho vừa khớp với khuôn mặt theo tỉ lệ mà bạn mong muốn.

Lưu ý: ban đầu nên thít băng ở mức độ vừa phải, không nên ôm quá để cho cơ mặt được thích nghi dần. Đến khi cơ mặt đã quen với sự thay đổi của miếng dán thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước phù hợp. Nên làm cố định mặt bằng miếng băng khi đi ngủ để đỡ cảm giác khó chịu.

3. Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không thì phụ thuộc vào sự kiên trì và cố gắng của bản thân bạn. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyên bạn là hiệu quả thẩm mỹ của cách này không được cao, hơn nữa bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể nhìn thấy kết quả.

Còn đối với phẫu thuật gọt cằm thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ cũng được lâu dài. Còn nếu bạn lo ngại đau đớn hay biến chứng thì nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ viện gọt cằm có uy tín để thực hiện, vấn đề này sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Gọt cằm không cần phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn về mức độ an toàn khi thực hiện gọt cằm. Tuy nhiên kết quả đem lại sẽ không được hoàn hảo như ý muốn và cũng rất tốn thời gian.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN