Gọt mặt cho nam hoàn thiện vẻ đẹp nam tính rạng ngời

0
132

Nhiều đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp không thua kém các chị em phụ nữ. Việc làm đẹp giờ đã không còn chỉ thuộc về các chị em. Cũng có nhiều câu hỏi gửi về cho bác sĩ mong được giải đáp vấn đề liệu gọt mặt cho nam thì có thực hiện được hay không. Con trai thì có thể áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ để làm đẹp hay không. Cùng bác sĩ thẩm mỹ Kim giải đáp chi tiết vấn đề này sau đây.

1. Gọt mặt cho nam có được không?

Với các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại như ngày nay thì việc gọt mặt cho nam là hoàn toàn có thể thực hiện được. Gọt mặt cho nam cũng gần tương tự như gọt mặt cho nữ chỉ khác về tỉ lệ căn chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt, thẩm mỹ riêng của từng phái. Phái đẹp thì ưa chuộng kiểu V line sang chảnh, nữ tính. Còn phái nam thì lại muốn có gương mặt nam tính, góc cạnh. Nên chắc chắn tỉ lệ gọt sẽ khác nhau rất nhiều.

Tuy nhiên về các bước trong kỹ thuật gọt mặt cho nam thì gần như là giống so với gọt mặt cho nữ. Vẫn đầy đủ các bước từ thăm khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật gọt mặt và chăm sóc hậu phẫu thuật. Gọt mặt cho nam thường diễn ra nhanh chóng và thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với nữ vì cơ địa của người nam thường tốt hơn, sức khỏe tốt hơn nên quá trình phẫu thuật cũng diễn ra dễ dàng, thời gian lành thương nhanh hơn.

2. Gọt mặt cho nam ở đâu an toàn

Xét về độ khó và phức tạp thì gọt mặt cho nam hay cho nữ đều ở mức độ cao. Vì thế cũng không thể tránh khỏi rủi ro trong và sau quá trình gọt mặt. Để hạn chế rủi ro, biến chứng ở mức thấp nhất, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ được đẹp như mong muốn thì các đấng mày râu cũng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp tại Việt Nam. Gọt mặt cho nam với kết quả thẩm mỹ như mong đợi, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay để lại biến chứng gì sau này.

>> Tham khảo thêm: Độn cằm cho nam giới

Gọt mặt cho nam cũng đang dần trở nên phổ biến gần đây. Kỹ thuật thẩm mỹ này có thể giúp đấng mày râu khắc phục khuyết điểm và sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN