Gọt mặt độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên như sao Hàn?

0
598

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em có khuôn mặt khá mập mạp cùng với chiếc cằm khác ngắn nên nhìn khuôn mặt em rất mất cân đối. Vì tế em định kết hợp cả hai phương pháp gọt mặt độn cằm để cải thiện tình trạng này. Nhưng em không biết độn cằm, gọt mặt xong thì bao lâu mới đẹp được ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn! (Thanh Mai – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt độn cằm bao lâu thì đẹp chúng tôi xin được giải đáp cụ thế như sau:

Gọt mặt độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên như sao Hàn? 1

Gọt mặt độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ gọt mặt và độn cằm lại được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn. Đây được xem là 2 phương pháp chỉnh mặt hiệu quả nhất hiện nay.

Gọt mặt độn cằm xong bao lâu thì đẹp?

Gọt mặt độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được các bác sĩ thực hiện qua một vết rạch mổ trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ vệt sẹo hay tổn thương nào đến cung hàm. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ nhận được một khuôn mặt đẹp, thon gọn, và cân đối như bạn mong muốn.

Gọt mặt độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên như sao Hàn? 2

Gọt mặt độn cằm mất từ 2 đến 3 tháng để hồi phục

Thông thường, sau khi phẫu thuật gọt mặt hay gọt cằm thì bạn phải mất từ 2 đến 3 tháng thì mới bình phục hoàn toàn. Ngoài ra, để chiếc cằm đẹp như ý muốn thì đòi hỏi bạn phải có chế độ căm sóc hợp lý và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Nên hạn chế ăn những loại thực phẩm cứng, nên ăn những loại thực phẩm như súp, nước cháo, nước ép hoa quả để giảm hoạt động của cơ hàm. Ngoài ra, bạn cần có chế độ vệ sinh vết mổ hợp lý để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gọt mặt độn cằm, hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN