Gọt mặt là sao? Hiệu quả thẩm mỹ mà gọt mặt đem lại?

0
622
gọt mặt là sao

Gọt mặt là sao và tác dụng của việc gọt mặt là gì không phải ai cũng biết. Mặc dù gọt mặt đã trở nên phổ biến trong các kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ, nhưng vẫn chưa nhiều người nắm được hiệu quả mà phương pháp này đem lại.

1. Gọt mặt là sao? Gọt mặt là như thế nào?

Giải đáp khái niệm gọt mặt là sao thì đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tác động, loại bỏ phần xương góc hàm, xương cằm bị dư thưa, tạo hình cho khuôn mặt với tỉ lệ và hình dáng như mong muốn. Gọt mặt có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm để sỡ hữu mặt V line, mặt trái xoan mà nhiều người mơ ước.

gọt mặt là sao

Với sự giúp đỡ của công nghệ Vectra 3D thì việc phẫu thuật gọt mặt đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Gọt mặt là sao thay vì những kỹ thuật phức tạp, rất khó khăn như trước thì hiện nay nó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Toàn bộ cấu trúc khuôn mặt sẽ được hiển thị lên không gian 3 chiều, giúp các bác sĩ quan sát tỉ mỉ từng vị trí để đưa ra phán đoán, chia tỉ lệ hợp lý và thực hiện thao tác chính xác hơn.

2. Gọt mặt là sao, có tốt không khi gọt tại Kim Hospital?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì với những ưu điểm nổi bật sau:

– Các nhân viên, bác sĩ sẽ giải đáp tận tình các thắc mắc về gọt mặt là sao, quy trình gọt mặt diễn ra như thế nào, tư vấn tận tình sao cho kết quả đạt được khiến bạn hài lòng với mức chi phí hợp lý nhất.

– Đảm bảo khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông thô xấu, mặt tròn, thừa mỡ quá mức, mặt lệch, mặt gãy,… đều có thể biến hóa thành khuôn mặt V line hoàn hảo nhiều người mơ ước.

– Bệnh viện áp dụng công nghệ Vectra 3D cho phép mô phỏng trước hình ảnh sau khi phẫu thuật để khách hàng có thể chiêm ngưỡng và đưa ra ý kiến đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn của mình với sự tư vấn, hỗ trợ từ bác sĩ.

– Công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cả về vật chất, con người và sự an toàn của khách hàng. Để gọt mặt, các bác sĩ sẽ sử dụng loại máy cắt xương siêu âm để loại bỏ đi phần xương dư thừa mà không hề làm vụn xương hay xâm lấn, ảnh hưởng gì đến cơ thể.

– Trình độ của các bác sĩ đều được kiểm chứng rõ ràng, có bằng cấp cũng như minh chứng bằng các ca phẫu thuật gọt mặt thành công trước đó. Cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không hề để lại sẹo hay dấu vết của việc thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Biến chứng gọt mặt và cách khắc phục

Gọt mặt là sao hiểu đơn giản thì là cách áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất để tác động, làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt theo tỉ lệ mới hoàn hảo và đẹp hơn nhiều so với khuôn mặt ban đầu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN