Gọt mặt mất bao lâu thì hoàn thành và bao lâu thời gian nghỉ ngơi?

0
477
gọt mặt mất bao lâu

Gọt mặt mất bao lâu thời gian là hoàn thành một ca phẫu thuật và bao lâu thời gian để nghỉ ngơi cho lành hẳn? Cùng bác sĩ thẩm mỹ Kim giải đáp chi tiết về vấn đề này.

1. Gọt mặt mất bao lâu thời gian?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Gọt mặt không chỉ khắc phục những nhược điểm khiến cho gương mặt trông thiếu thẩm mỹ mà còn có thể tạo khuôn mặt V line hoàn hảo như mong đợi. Tuy nhiên để thực hiện phẫu thuật gọt mặt cần phải có thời gian để tiến hành phẫu thuật cũng như nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để sắp xếp hợp lý. Câu hỏi đặt ra là gọt mặt mất bao lâu cho một ca phẫu thuật?

gọt mặt mất bao lâu

Thông thường mỗi ca gọt mặt mất bao lâu kéo dài trong khoảng 2-3 giờ, phụ thuộc vào yêu cầu chỉnh sửa khuôn mặt của khách hàng, khuyết điểm trên gương mặt cần chỉnh sửa. Để xác định được gần như chính xác thời gian gọt mặt mất bao lâu, bác sĩ thẩm mỹ cần phải thăm khám tổng quát và chi tiết gương mặt của bạn, đo đạc tỉ lệ cần thiết để chỉnh sửa mới có thể dự đoán thời gian và làm sao rút ngắn thời gian phẫu thuật cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

2. Gọt mặt mất bao lâu lành?

Gọt mặt mất bao lâu lành thường sau mỗi ca phẫu thuật, bệnh nhân cần có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc để vết thương mau lành, gương mặt mau chóng hoàn thiện. Khoảng 7-10 ngày sau phẫu thuật thì gương mặt sẽ hết bị sưng bầm và có thể sinh hoạt như bình thường. Còn nếu muốn ổn định hẳn vết thương, gương mặt với đường nét đã được định hình thì phải mất từ 3-6 tháng phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt mất bao lâu lành muốn nhanh lành và cho kết quả thẩm mỹ tốt thì cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện. Ngoài ra, sau phẫu thuật cũng nên tuân thủ theo hướng dẫn chi tiết của bác sĩ để gương mặt nhanh lành hơn. Nhất là trong thời gian gương mặt chưa được ổn định thì tránh các hoạt động mạnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ mặt.

>> Xem thêm: Gọt mặt thon gọn tại Kim Hospital

Gọt mặt mất bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, các bác sĩ sẽ tạo điều kiện tối đa, tìm giải pháp hợp lý nhất giúp rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật cho bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN