Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?

0
282

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao ạ? Em muốn gọt mặt nhưng chưa rõ mức giá như thế nào, nếu chi phí quá cao thì em không có đủ khả năng để phẫu thuật thưa bác sỹ! (Nguyễn Lan Anh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?
Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?

Gọt mặt trái xoan là phương pháp giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn và gây được thiện cảm hơn với những người xung quanh, được nhiều người tin tưởng áp dụng. Cũng bởi vậy mà các thắc mắc có liên quan đến vấn đề gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền ngày càng được mọi người quan tâm.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền? Nhìn chung chí phí gọt mặt tương đối cao bởi đây là kỹ thuật khó với nhiều thao tác phức tạp, đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại mới mang lại hiệu quả cao.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao
Giá gọt mặt trái xoan khá cao do đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi cùn máy móc trang thiết bị hiện đại mới mang lại hiệu quả cao

Để bạn biết chính xác gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá gọt mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Theo bảng giá trên đây, chi phí gọt mặt trái xoan là 60-90  triệu đồng tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân. Để thực hiện, bác sỹ sẽ chỉ can thiệp đến phần xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Phương pháp này không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh, đáng yêu của khuôn mặt.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc hàm mặt, xác định các điểm cần can thiệp để tạo mặt trái xoan. Sau khi đã lên kế hoạch điều trị xong, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi điều phẫu thuật để ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.

>> Gọt mặt vuông thành mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> XEM NGAY

Bảng giá về gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác với mọi trường hợp do mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Bởi vậy, để có đáp án chính xác cho câu hỏi của mình, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN